DMCA.com Protection Status

Dầu gội đầu cao cấp cho nam

Dầu gội đầu cao cấp cho nam - Tìm mua dầu gội đầu cao cấp cho nam với hương thơm nam tính đặc trưng để trị gàu và làm mượt tóc thì hiện nay trên thị trường dầu gội nam cao cấp có rất nhiều và đa phần loại dầu gội nào cũng mang hương thơm nam nhưng để trị gàu thì mỗi loại đặc trưng riêng phù hợp cho mỗi loại tóc khác nhau vì thế trước khi mua dầu gội nam trị gàu hãy tham khảo bài viết sau đây.

dầu gội cao cấp dành cho nam

Những nguyên nhân gây ra gàu cho nam giới

Da đầu khô thường được cho là nguyên nhân gây ra gàu phổ biến nhất. Vảy gàu xảy ra do da đầu khô thường nhỏ và ít dầu hơn vảy hình thành do những nguyên nhân khác gây ra gàu và có thể điều trị dễ dàng bằng một loại dầu gội trị gàu tốt. 

Những người bị viêm da tiết bã thì da dễ bị kích thích, nhờn và có nhiều khả năng bị gàu. Viêm da tiết bã ảnh hưởng đến nhiều vùng da, bao gồm cả hai phía sau của tai, xương ngực, lông mày và hai bên của mũi. Khi da bị sẽ có triệu chứng đỏ, dầu nhờn và được bao phủ bởi các vảy trắng hoặc vàng.

-Gội đầu – Không gội đầu đủ thường xuyên có thể dẫn tới gàu..

-Căng thẳng – một vài người có mức độ căng thẳng cao có xu hướng nhiều gàu hơn qua thời gian.

-Thay đổi Hormone – trong một vài trường hợp, một sự thay đổi về hormone có thể dẫn tới gàu.

-Dị ứng – một phản ứng dị ứng tới một loại dầu gội nào đó, hay do gel vuốt tóc và những sản phẩm tiếp xúc với da đầu khác.

-Thời tiết – thời tiết lạnh và khô thường dẫn tới gàu quá mức

-Ăn uống – một chế độ ăn uống thiếu vitamin B hay kẽm có thể dẫn tới gàu.

-Đổ mồ hôi – đổ mồ hôi quá mức có thể khiến gàu ra nhiều hơn.

-Sự rối loạn thần kinh – những sự rối loạn thần kinh như bệnh Parkinson, có thể phát triển gàu.

Cách trị gàu làm mượt tóc

Để trị gàu làm tóc mượt bạn có thể vắt 1 trái chanh lấy nước trộn với một ly nước ấm. Dùng vỏ chanh thoa vào da đầu và massage nhẹ nhàng khoảng 2 phút. Lấy 2 thìa nước chanh nguyên chất thoa vào da đầu và lại massage tiếp. Lấy cốc nước ấm hòa lần nước cốt chanh thoa vào tóc và da đầu sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Làm như vậy 1 tuần/lần để đạt được hiệu quả trị gàu như ý muốn. Chanh được coi là “khắc tinh” của gàu bỏi không những chanh trị gàu rất hiệu quả, cân bằng độ pH và dầu trên da đầu mà nó còn có mùi thơm rất dễ chịu. 

Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị gàu cho nam của Iron Man với Công nghệ Nhiệt Miliacin. Dầu gội Ironman với hoạt chât Miliacin là thành quả của hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển của đội ngũ nghiên cứu của công ty. Miliacin là hoạt chất tự nhiên được cấp bằng sáng chế bởi các giáo sư hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và nghiên cứu Nhân sinh học - tự nhiên học. Miliacin tác động trực tiếp đến não bộ chu kỳ tóc và sự phát triển của tóc: chúng thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, sự phát triển của nang tóc, và đóng vai trò thiết yếu cho một mái tóc phát triển khỏe mạnh không vảy nến gàu.

Sau 6 tuần với tác động tích cực của Miliacin, tình trạng vảy nến gàu giảm rõ rệt, vẻ đẹp của mái tóc và độ bóng mượt của tóc tăng lên đáng kể.

Mua dầu gội đầu cao cấp cho nam trị gàu làm mượt tóc ở đâu

Ironman.vn là chuyên trang trực tuyến chuyên dầu gội nam, sữa tắm nam, dung dịch vệ sinh nam dành riêng cho nam. Quý vị các bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách Gọi vào Hotline hoặc chat trực tuyến qua link sau đây: http://m.me/Ironmanunitedvietnam

RELATED POSTS: