DMCA.com Protection Status

Dầu gội chống rụng tóc của mỹ cho nam hiệu quả cao

Dầu gội chống rụng tóc của mỹ tốt nhất cho nam, tóc đối với nam giới góp phần tạo sự phong độ và lịch lãm, nhưng nếu như tình trạng rụng tóc kéo dài sẽ dẫn đến hói đầu. Tình trạng hói đầu làm cho phái mạnh cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp ngoài xã hội, dầu gội chống rụng tóc của mỹ giải quyết vấn đề bạn đang gặp.

>>Xem thêm: clickDẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC CỦA MỸ CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

dầu gội chống rụng tóc của mỹ

Để khắc phục tình trạng này bạn cần biết được nguyên nhân rụng tóc và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Ngay cả gội đầu nhiều lần trong ngày, sấy tóc, để tóc ướt mà đi ngủ hoặc phơi nắng cũng làm gia tăng các tổn thương. Một thiếu sót hay gặp của nam giới là ra nắng không che tóc, sẽ bị tổn thương bởi tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Nếu dùng thường xuyên hóa chất cũng gây hại cho sự phát triển của tóc như keo xịt tóc, dầu gội đầu, chất tẩy rửa... Khi loại bỏ những tác nhân đó thì tóc vẫn có thể mọc trở lại.

1.Nguyên nhân gây rụng tóc

+ Rụng tóc ở nam giới được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi. Tuy nhiên, nhận định này cũng chỉ là tương đối vì người tóc dày thì có rụng nhiều hơn cũng không đáng lo, còn với người tóc thưa lại là cả một vấn đề.

+ Nếu tóc bị nhiều bã nhờn, chất bã sẽ gây ngạt thở chân tóc.Tẩy gàu bởi gàu là các vi nấm tấn công gây viêm da đầu, rụng tóc.

+ Ngoài ra, một số tác động cơ học thông thường như tết, búi quá chặt làm căng chân tóc nhiều lần và mạnh khiến tóc dễ bị rụng. Không nên dùng lược quá cứng, không nên chải tóc quá nhiều lần trong ngày.

Cần lưu ý là các loại dầu gội đầu thông thường chỉ nhằm tạo độ trơn, bóng đẹp cho tóc, còn người bị rụng tóc cần dùng loại dầu gội đặc hiệu chứa vitamin và các chiết xuất từ thực vật, kích thích nuôi dưỡng da đầu và chân tóc.

dầu gội của mỹ

>>Xem thêm:click DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC CỦA MỸ MỌC TÓC NHANH

2.Phòng tránh rụng tóc ở nam giới

Bên cạnh nguyên nhân di truyền và hocmon sinh dục nam testosterone gây ra, chứng hói đầu ở nam giới cũng có thể do những yếu tố nguy cơ khác như căng thẳng nghiêm trọng, sử dụng một số loại thuốc, bệnh da liễu (nấm, Luput ban đỏ...), cũng có thể do thương tổn da đầu (liệu pháp tia X, bỏng).

Tùy theo những nguyên nhân gây ra mà tóc có thể rụng dần dần hoặc rụng nhiều. Ngăn ngừa và hạn chế rụng tóc dễ hơn là làm cho chúng mọc lại, vì vậy chúng ta cần chú ý:

- Tránh sấy tóc quá nóng.

- Tránh dùng dầu gội có hại và nhất là những sản phẩm có hại khác như thuốc nhuộm, thuốc cố định màu...

- Tránh những vật có thể hút tóc (máy ép tóc, uốn tóc, khăn quấn...).

- Chú ý không để cơ thể thiếu vitamin và khoáng chất (sắt, đồng, kẽm, silic, vitamin B) bằng chế độ ăn phong phú, giàu hoa quả và rau.

- Khi phơi nắng nên bảo vệ da đầu bằng mũ.

3.Khuyên dùng dầu gội chống mọc tóc của Ironman

Dầu gội chống rụng tóc của mỹ thương hiệu Ironman đang được khách hàng sử dụng hiệu quả rất cao,ngoài trị rụng tóc còn cho mái tóc mềm mượt mà không cần dầu xả.

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: