DMCA.com Protection Status

Dầu gội cho tóc nhuộm bí quyết giữ màu tóc hiệu quả

Dầu gội cho tóc nhuộm hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối, nhưng việc lựa chọn một dầu gội hợp da đầu không chất tẩy cao cũng như giữ màu cho tóc nhuộm là hơi khó khăn, Dầu gội nam Ironman công nghệ của Mỹ giúp bạn nhé.

"Giữ Màu Tóc" là vấn đề nhiều nam giới luôn mong muốn, vậy làm sao giữ màu lâu dài?

1. Tóc bạn thuộc tóc gì, khả năng giữ màu bao lâu?

Tùy vào cơ địa mỗi người mà có sợi tóc khác nhau, có tóc mây, tóc tơ,...tùy vào mỗi sợi tóc khác nhau dẫn đến khả năng giữ màu khác nhau.

Ví dụ: Tóc mây cứng khả năng ép, sấy làm đẹp trước khi tới nhuộm khả năng ép thẳng dễ trở lại, màu tóc nhanh xuống màu, nếu cơ địa mọc tóc tốt giúp tóc mọc nhanh sẽ làm tóc 2 màu rõ rệt gây mất thẩm mỹ cũng như làm nam giới phải phiền lòng hoặc đi ra tiệm để xử lỹ. Ngược lại, tóc tơ lại khác mềm nên dễ vào nếp, lưu giữ màu lâu hơn.

>>Xem thêm: clickDẦU GỘI CHO TÓC NHUỘM LƯU GIỮ MÀU LÂU DÀI

tóc nhuộm

2. Dầu gội chiết xuất từ thành phần nào để giữ màu hiệu quả?

Dầu gội Ironman FOR BOSS chứa Provitamin B5 và tinh dầu ô liu không chỉ làm sạch tóc, da đầu, loại bỏ vảy gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại mà còn cung cấp dưỡng chất cho tóc. Chiết xuất Panicum Miliaceum cân đối các hoạt chất Miliacin và Silica, kích thích tóc mọc khỏe, bóng mượt. Hương nước hoa độc đáo For Bos mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng và giúp phái mạnh luôn tự tin, quyến rũ. 

>>Xem thêm: clickDẦU GỘI CHO TÓC NHUỘM LÀM MỀM MƯỢT LƯU HƯƠNG DƯỢC LIỆU CẢ NGÀY

3.Tại sao lại chọn dầu gội For Boss

Với công bố chất lượng sản phẩm được các cơ quan cấp cao công nhận, dầu gội cho tóc nhuộm sản xuất theo công nghệ MỸ chuyên dùng cho tóc nhuộm.

Khi sử dụng vì nhuộm nên tóc khô xơ, không mềm mượt dễ chẻ ngọn, thế nào dùng dầu gội kết hơp xả lại tăng thêm giai đoạn làm sạch mất thời gian, riêng dầu gội For Boss với thành phần trên làm mềm mượt tóc, dầu gội có dầu dừa làm mềm tóc,giảm xơ rối.

Đa số quý khách hàng chuyên nhuộm tóc nếu tóc ép thẳng hiệu quả lầm mềm mượt, giảm xơ rồi. Và ngược lại, nếu uốn thì đuôi tóc chuyên bị khô, xơ và màu đậm hơn, vậy việc chú ý đơn vị xử lý rất quan trọng.

Vậy dầu gội sinh học IRONMAN được nhiều khách hàng chú ý tin cậy cũng như khen ngợi phản hồi rất tốt từ khách hàng.

phản ứng khách hàngphản ứng khách

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: