DMCA.com Protection Status

Dầu gội cho tóc khô nam hiệu quả cao chất lượng vượt trội

Dầu gội cho tóc khô nam hiệu quả đối với bất kỳ một tín đồ làm đẹp nào cũng muốn mình có một mái tóc bóng mượt, chắc khoẻ và đầy sức sống. Nhưng điêu đó là chưa bao giờ là đơn giản bởi. Bên cạnh nhưng phương pháp gội, xả thông thường mà bạn đang làm. Thì các bạn cần phải hiểu rõ các vấn đề mà tóc bạn trở nên khô xơ để có thể chọn đúng loại dầu gội cho tóc khô nam để tóc trở nên óng mượt.

dầu gội cho tóc khô nam

>>Dầu gội phục hồi tóc khô nam: DẦU GỘI CHO TÓC KHÔ NAM PHỤC HỒI NHANH FOR BOSS

Chăm sóc tóc là công việc phải làm thường xuyên để có một mái tóc khỏe và đẹp. Trên cơ thể người da đầu và tóc có độ pH trung tính là 5,5. Vì vậy nếu bạn chọn dầu gội có độ pH tương tự với da và tóc thì sau khi gội đầu xong tóc sẽ óng mượt vì được rửa sạch bụi bẩn nhưng không gây tổn thương đến lớp màng bảo vệ bên ngoài của tóc.
Khi dùng dầu gội có độ pH > 5,5 sau khi gội xong cảm thấy tóc khô do bị mất nước. Nhiều người thấy vậy dùng dầu xả tóc thường xuyên lâu ngày sẽ bị kiềm hóa, tóc hay bị xơ rối.
Loại dầu gội có tính axit thường độ pH < 4,5 được khuyên dùng cho tóc hư tổn, tóc bị uốn, duỗi nhuộm quá nhiều do bị kiềm hóa. Dùng dầu gội này sẽ giúp cân bằng độ pH giữa da và tóc. Khi dùng bạn có thể bị kích ứng da nhẹ và thấy rất ít bọt.

>>Dầu gội phục hồi tóc khô nam: DẦU GỘI CHO TÓC KHÔ NAM TPHCM 

dầu gội tóc khô nam

Dấu hiện nhận biết dầu gội chất lượng tốt:

Gội sạch các chất bẩn hoặc chất nhờn dầu quá nhiều, nhưng không cho tóc mất hết chất nhờn hoặc khô tóc. Sau khi gội đầu, tóc mềm, trơn bóng, sáng óng.

+ Dễ gội sạch.

+ Mùi thơm thoang thoảng, làm sao cho người ta thấy sảng khoái tinh thần.

+ Có thể giữ được sự cân bằng axit kiềm của lớp biểu bì và làm giảm vi khuẩn.

+ Có thể làm mất đi hiện tượng tóc quấn kết lại, dễ chải.

+ Làm mất đi hoặc làm giảm một lượng tóc lớn bị tối tung do tĩnh điện gây ra.

+ Chống lại sự tích đọng quá độ của gàu.

Bạn không nên sử dụng loại dầu gội cho tóc khô nam có chứa hợp chất Natri Sunfat.  Bạn nên chọn lạoi dầu gội có chứa nhiều hợp chất thiên nhiên như Bơ, Vitamin E,  các loại dầu như Oliu, dầu dừa …Cần hỗ trợ tư vấn

 

mũi tên

Hotline: 0969 836 076 

IRONMAN UNITED INC.Co., LTD

33 Nguyễn háo vĩnh, phường tân quý, quận tân phú ,TPHCM

Website: http://ironman.vn

RELATED POSTS: