DMCA.com Protection Status

Đàn ông thích Catwoman - Phụ nữ thích Ironman

Công ty Game British Ladbrokes gần đây đã thực hiện một nghiên cứu khảo sát các ý kiến của nam giới và phụ nữ về các nhân vật anh hùng siêu nhiên và rút ra một số kết quả (không mấy) đáng kinh ngạc: những chàng trai thích những cô nàng nóng bỏng và những cô gái thích những người đàn ông giàu có!

 

1. Trong kết quả khảo sát cho thấy, The Dark Night là bộ phim anh hùng siêu nhiên hay nhất. Theo sau với kết quả sát nút là The Dark Knight Rises. Trong khi, phụ nữ lại lựa chọn The Avengers là bộ phim siêu nhiên yêu thích nhất của mình. Đối với đàn ông, Batman đại diện cho những hình tượng ước nguyện đầy đủ nhất – anh ta giàu có, là một công chức tận tâm, cưỡi một chiếc xe siêu khủng và sử dụng các tiện ích tiên tiến nhất mà trên thế giới này không tồn tại cái thứ hai.

 

Avengers là lựa chọn yêu thích của phụ nữ, lý do được xem là bởi vì bộ phim khắc họa Black Widow, một tính cách người phụ nữ điển hình cho sự độc lập và xinh đẹp.

 

 

 

2. Iron Man là người đàn ông đáng khát khao nhất mà người phụ nữ muốn hẹn hò cùng. Iron Man là người đàn ông giàu có, đẹp trai, và không giống như Batman, anh có một khiếu hài hước đáng kinh ngạc. Điều này thực sự thu hút người phụ nữ - “Khiến một phụ nữ cuời và bạn đã chiếm được một nửa trái tim nàng”. Tất nhiên, Spider-man cũng là một người rất vui nhộn, tuy nhiên phụ nữ đôi khi cảm thấy anh ta quá dễ thương và tốt bụng. Mọi người thường hay nói rằng “Phụ nữ muốn những chàng trai tốt là bạn của mình và những chàng trai xấu (Bad boy) với sự tự tin và kiêu ngạo (như Tony Stark) là người yêu mình.

 

 

 

Cũng không quá ngạc nhiên khi kết quả khảo sát cho thấy, nam giới lựa chọn người phụ nữ nóng bỏng nhất để hẹn hò là Catwoman. Hãy cẩn thận, cô ấy có thể đánh cắp ví của bạn trong vài giây và rời bỏ bạn ngay lập tức, để lại cho bạn cảm giác trống rỗng !

 

 

 

3. Tuy vậy, và không đáng ngạc nhiên cho mấy, Catwoman cũng là phim đuợc bình chọn là bộ phim tệ nhất về anh hùng siêu nhiên.

 

4. Đàn ông bình chọn Hulk là anh hùng siêu nhiên mạnh mẽ nhất trong khi phụ nữ cho rằng đó là Batman.

 

5. Và cuối cùng, 75% trên tổng số những người khảo sát cho rằng họ thích phiên bản màn ảnh rộng hơn là những câu truyện tranh ban đầu.

 

Nguồn: http://www.popmythology.com/

RELATED POSTS: