DMCA.com Protection Status

CÔNG NGHỆ NHIỆT MILIACIN - ĐỘT PHÁ VỀ CHĂM SÓC TÓC VÀ DA ĐẦU

Một trong những nét quyến rũ của người đàn ông chính là mái tóc chắc khỏe, thơm mát, không gầu, không ngứa đầu, giảm gãy và rụng tóc. Thế nhưng, trước cuộc sống bộn bề với những tác động xấu từ môi trường và từ việc chăm sóc tóc không đúng cách sẽ khiến mái tóc của nam giới gặp phải nhiều vấn đề riêng biệt đầy khó chịu như: Gầu, ngứa da đầu, gãy, rụng, tóc nhờn nhiều dầu… 

Những vấn đề này tuy nhỏ nhưng sẽ làm mất đi vẻ tự tin, cứng rắn của đấng mày râu.

 

 

Thấu hiểu được việc 1 sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới phải giải quyết được 04 vấn đề “Gầu, ngứa, gãy, rụng” các chuyên gia đến từ Ironman United đã hợp tác với tập đoàn tinh dầu số 2 thế giới Mane INC nhận chuyển giao công nghệ và cho ra đời dòng sản phầm dầu gội nam Ironman chứa thành phần Miliacin đầu tiên tại Việt Nam có tác dụng giảm gầu, ngứa, gãy, rụng đáng kể.

 

 

 

Vậy công nghệ nhiệt Miliacin là gì? Thành phần Miliacin có tác dụng gì?

Công nghệ nhiệt sinh học Miliacin được chứng nhận khoa học là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong việc chăm sóc và bảo vệ tóc. 

Miliacin là hoạt chất tự nhiên được cấp bằng sáng chế bởi các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và nghiên cứu nhân sinh học - tự nhiên học.

Miliacin giúp bổ sung dưỡng chất kết hợp liệu pháp sinh nhiệt với điện não đồ giúp diệt vẫy nến gầu ở da đầu chân tóc.

Hoạt chất giúp kích thích đáng kể sự tăng trưởng của tế bào ở chân tóc, hạn chế vẫy nến gầu bám vào da đầu. Cho tóc mái tóc một chế độ dinh dưỡng tối ưu giúp mái tóc khỏe đẩy lùi sự sinh sản của vẩy nến gầu.

 

 

dầu gội nhiệt ironman

 

Theo kết quả từ thí nghiệm lâm sàn được thực hiện tại Mane INC, các chuyên gia đã công bố kết quả hoạt chất Miliacin có tác dụng đáng kể trong việc đẩy lùi vẩy nến gây gầu và ngứa da đầu. Thí nghiệm được thực hiện trên những mẫu tóc người đang bị vẫy nến – gầu. Hoạt chất Miliacin kích thích ma trận ngoại bào (ở bề mặt da) giúp sản sinh thêm các yếu tố tăng trưởng.

 

Những yếu tố tăng trưởng này tác động trực tiếp đến não bộ chu kỳ tóc và sự phát triển của tóc: chúng thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào, sự phát triển của nang tóc, và đóng vai trò thiết yếu cho một mái tóc phát triển khỏe mạnh không vẫy nến gầu.

 

 

dầu gội nhiệt ironman

 

 

Ngày 1 tháng 6 vừa qua, Công ty TNHH Ironman United Inc tự hào giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm dầu gội nhiệt sinh học Miliacin đầu tiên tại Việt Nam giúp đẩy lùi “Gầu, ngứa, gãy, rụng”

 

Với tâm niệm giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng hoàn mỹ, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

 

Slogan “Một chấp tất cả” của Ironman một lần nữa muốn khẳng định triết lý tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Nguồn: ironman

RELATED POSTS: