DMCA.com Protection Status

DUNG DỊCH VỆ SINH NAM: TINH HOA THẢO DƯỢC DÀNH CHO QUÝ NGÀI ĐẲNG CẤP

Trong toàn vẹn của một quý ông thành đạt, mùi hương cơ thể vẫn chưa đủ để toát lên phong thái: “Tôi mới là ông chủ”.

Nhưng nếu vẻ ngoài lịch thiệp được kết hợp cùng với cảm giác tự tin và thoải mái nhờ vùng kín thoáng sạch, thì đẳng cấp quý ông như được nhân lên bội phần. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi của Dung dịch Vệ Sinh Nam – sản phẩm nằm trong bộ IRONMAN FOR BOSS.   

tinh chất thảo dược vệ sinh nam

TINH CHẤT THẢO DƯỢC VỆ SINH NAM: TINH HOA DÀNH CHO QUÝ NGÀI ĐẲNG CẤP

Dung dịch vệ sinh khi bị nấm không chỉ là nhân tố “đinh” trong bộ sản phẩm IRONMAN FOR BOSS, mà còn được xem là sản phẩm vệ sinh vùng kín cho nam đầu tiên tại Việt Nam. Ở vị trí tiên phong, Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam đã tạo nên được điểm nhấn đặc biệt và thuyết phục. Với tính năng vệ sinh, kháng khuẩn, chống viêm nhiễm cho khu vực vùng kín – “cậu nhỏ”, Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam được chiết xuất từ 6 loại thảo dược quý hoàn toàn mang lại cảm giác thoáng mát cho người dùng.

Được đánh giá là 6 loại thần dược phòng the, mỗi loại thảo dược trong Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam có những lợi ích cụ thể như sau:

     -     Dâm Dương Hoắc: có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, giúp kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn. Qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới.

     -     Tật Lệ: có khả năng kích thước dương vật kiểm soát sự phát triển và bổ thận tráng dương, đồng thời tăng cường sinh lực tự tin và hứng thú.

     -     Hoa cây Đại Tướng Quân: rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh Ung thư  tiền liệt tuyến.

     -     Cây Bạc Hà: mang hương thơm the mát, tinh khiết, tạo cảm giác hưng phấn. Cây bạc hà có công dụng sát khuẩn cao.

     -     Hoa Kim Ngân: có khả năng kháng khuẩn và ức chế khả năng phát triển của vi khuẩn, sự sản sinh của nấm ngứa. Hoa Kim Ngân còn giúp ngừa viêm nhiễm hiệu quả đặc biệt là đối với “Vùng Kín” – nơi tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

     -     Tảo đỏ: theo kết luận của các chuyên gia trên thế giới, tảo đỏ có tác dụng tăng khả năng “hành sự” cho đấng mày râu.

 

 

dung dịch vệ sinh khi bị nấm

TINH CHẤT THẢO DƯỢC VỆ SINH NAM: TINH HOA DÀNH CHO QUÝ NGÀI ĐẲNG CẤP

Lựa chọn 6 loại thảo dược trên, Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam đã được sản xuất trên dây chuyện hiện đại với kỹ thuật, công nghệ do Mỹ chuyển nhượng, cùng sự kiểm định khắt khe về mặt chất lượng đạt tiêu chuẩn ECOCERT – tiêu chuẩn quan trọng nhất và uy tín nhất đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ. Bên cạnh công dụng chính là giúp “cậu nhỏ” luôn được sạch sẽ suốt ngày, sản phẩm còn có một giá trị cộng thêm từ việc sử dụng đều đặn là khả năng cải thiện kích cỡ, mang lại sự tự tin cho quý ông.

Tinh tế trong công dụng, Tinh Chất Thảo Dược còn làm hài lòng quý ông bởi sự tế nhị trong thiết kế nhỏ gọn. Luôn đồng hành với nhịp sống của chủ nhân mình, Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam tự nhủ: “Đẳng cấp của quý ông thành đạt – Thành công của IRONMAN FOR BOSS”.  

 

RELATED POSTS: