DMCA.com Protection Status

CHUYÊN MỤC DẦU GỘI - VÌ SAO NAM NHÂN THÀNH ĐẠT CẦN ĐẾN DẦU GỘI CHUYÊN BIỆT?

Rụng tóc, hói đầu, da đầu bị gàu,… đó là những vấn đề mà độ tuổi trung niên hay gặp.

Dầu gội thơm như nước hoa đáng chú ý dầu gội trị rụng tóc, tỷ lệ này gội đầu bằng bia giúp tóc mọc nhanh đang có xu hướng chuyển dịch sang nam giới và nhất là các nam doanh nhân thành đạt.Nam doanh nhân và những vấn đề về tóc.Sau tuổi 30, cùng sự thoái hóa tự nhiên của các bộ phận trên cơ thể, tóc và da đầu cũng bắt đầu có những dấu hiệu như: bạc, rụng, hói, khô,…  Các dấu hiệu này xuất hiện càng rõ nét hơn ở những quý ông thành đạt.

 

chuyên mục dầu gội - vì sao nam nhân thành đạt cần đến dầu gọi chuyên biệt

Dầu gội chống rụng tóc của mỹ ngưỡng tuổi 30, nhiều đấng mày râu đã gặt hái được những thành tựu ấn tượng. Là người chiến thắng trên thương trường, không ít người trong số họ đã vô tình trở thành “bạn” của rượu bia, của thuốc lá,… Là người bận rộn với hàng loạt các kế hoạch kinh doanh, những buổi họp thâu đêm,… thời gian đã “ngốn” đi những thói quen tốt và tạo ra những thói quen xấu cho họ.

Bấy nhiêu đã gây ra những tổn thương nghiêm trọng lên tóc. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, rượu bia, thuốc lá, stress,… là các nguyên chính gây ra tình trạng hói đầu. Tóc rụng, da đầu bị gàu và nhờn chính là hậu quả của ô nhiễm môi trường, của việc không dành thời gian để sấy khô tóc sau khi gội.giải pháp dầu gội cho da dầu cho da đầu sạch

dầu gội nam for boss

Những tình huống tréo ngoe do “bệnh tóc” gây ra

Ngoài cái răng, thì mái tóc chính là bộ phận góp phần tạo nên nét thanh lịch, sức thu hút ở một người. Hơn ai hết, những quý ông thành đạt càng mong muốn có được mái tóc bồng bềnh, da đầu sạch khỏe, không gàu – không nhờn,… Vì có như vậy họ mới tự tin hơn trong mọi hoạt động của mình.

Cũng có suy nghĩ này, anh Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Công ty TNHH Thái Bình chia sẻ một kỷ niệm không vui: “Group doanh nhân tôi thường giao lưu vừa mới tổ chức chuyến picnic cho gia đình mọi người đến vui chơi. Hôm đó, con gái của một anh bạn thấy tôi thì cười và nói: “Thầy tu không cần phải cạo trọc hết đầu hở ba?”. Cười gượng gạo, tôi không biết phải nói như thế nào”.

Một “nạn nhân” khác nữa là anh Nguyễn Văn Tăng – Phó tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng: “Mới đây tôi bay ra Đà Nẵng họp với đối tác. Tiết trời ở đó rất nóng gây ngứa ngáy cho da đầu. Vì vậy tôi gãi đầu liên tục. Khi đến gặp đối tác, họ hỏi: “Đường Đà Nẵng bụi đến vậy ư? Áo anh chi mà bụi thế?”. Thực ra đó là gàu, nhưng tôi không thể giải thích. Cả buổi họp tôi cố gắng chịu đựng sự ngứa ngáy. Điều đó làm tôi rất thiếu tự tin và ảnh hưởng đến công việc”.

Với mục tiêu chuyên biệt đó, dầu gội kích thích mọc tóc được chiết xuất từ những thảo dược tốt cho tóc sẽ mang đến cho quý ông cảm giác mát mẻ và tự tin. Gồm các thành phần: nhân sâm, hương như, hà thủ ô, kim lăng thảo, Bioecolia, Miliacin, dầu gội IRONMAN FOR BOSS như người hùng

 

sữa gội cao cấp cho nam

 

Đạt tiêu chuẩn ECOCERT – tiêu chuẩn uy tín nhất dành cho ngành hàng hóa mỹ phẩm, dầu gội IRONMAN FOR BOSS có giá 7.99$ chính là lựa chọn giúp quý ông có được mái tóc đẹp và bồi thêm tự tin trên thương trường.

Một bí quyết chấp tất cả các vấn đề về tóc của quý ông

Thật ra trong nhịp sống năng động của một quý ông thành đạt, họ không thể từ bỏ rượu bia và thuốc lá khi giao tiếp. Họ không thể từ bỏ những cuộc họp dồn dập. Họ càng không thể bỏ đi những kế hoạch làm giàu, những chỉ tiêu đề ra,…  Nhưng họ hoàn toàn có thể giúp mái tóc và dầu của họ được suôn mượt, được bồng bềnh; đồng thời hạn chế được tác hại tiêu cực của những thói quen trên.

Bài viết được viết theo chuyên mục dầu gội For Boss

Theo nguồn ironman

RELATED POSTS: