DMCA.com Protection Status

CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG GỪNG

Tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng hôi nách lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là trong giao tiếp. Gừng từ lâu được coi là gia vị chính trong nhiều món ngon gia đình. Nhưng ngoài giá trị dinh dưỡng, gừng còn được biết đến là loại thảo dược chữa hôi nách hiệu quả.

Do gừng chứa tinh dầu và chất cay, nên gừng có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng, đồng thời khử mùi khó chịu. Sử dụng gừng để trị hội nách là cách được sử dụng từ rất lâu. Cho đến nay, nhiều người vẫn áp dụng vì hiệu quả mang lại an toàn và lâu dài. Hơn nữa, cách chế biến hỗn hợp khử mùi trị hôi nách cũng khá hơn giản. Dưới đây là 3 hỗn hợp mà bạn có thể thực hiện theo một cách đơn giản nhất.

 

chữa hôi nách hiệu quả bằng gừng

Gừng có thể bào chế ra nhiều hỗn hợp để chữa hôi nách hiệu quả

 

Gừng khô và long não

Sử dụng gừng khô và long não để chữa hôi nách mang lại hiệu quả rất cao. Để làm được hỗn hợp này, bạn chỉ cần chọn 20g thân hoặc rễ gừng tươi 20g. Sau đó phơi hoặc sấy khô rồi tán mịn.

Tiếp theo bạn hãy dùng bột gừng trộn đều với 4g long não. Bạn hãy nhớ sau mỗi lần tắm xong thì xát vào nách. Thường xuyên sử dụng cách này, bạn hoàn toàn có thể khống chế được mùi hôi vùng nách khó chịu, mang lại sự tự tin trong giao tiếp.

Gừng tươi với rượu trắng

Bạn hãy chuẩn bị 10gr gừng tươi rồi giã nhuyễn. Sau đó ngâm với 100 ml rượu trắng trong 5 ngày. Dùng hỗn hợp này tha vào nách và để qua đêm. Sang sáng hôm sau, bạn hãy rửa lại thật sạch.

Để cách trị hôi nách này đạt hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện đều đặn 2 lần/tuần.

Dùng thân hoặc rễ gừng tươi với long não

Lấy 20gr thân hoặc rễ cây gừng đem phơi khô. Sau đó giã mịn và kết hợp với 4gr long não trộn đều. Xoa vào 2 bên nách 2 lần/ngày sau khi tắm xong sẽ giúp khử mùi hôi nách hiêu quả. Cách điều trị hôi nách bằng gừng này dễ thực hiện mà hiệu quả rất cao.

 

lăn khử mùi ironman

Phối hợp sử dụng lăn khử mùi IRONMAN giúp chữa hôi nách nhanh và hiệu quả hơn

 

Lưu ý: Khi bị hôi nách, nam giới cần tắm rửa thường xuyên bằng sữa tắm diệt khuẩn để làm sạch vi khuẩn trên da. Quần áo nên dùng loại vải cotton giúp thấm mồ hôi tốt và thay thường xuyên. Những hỗn hợp từ gừng trên có thể giúp khống chế mùi hôi nách, tuy nhiên bạn nên sử dụng thêm lăn khử mùi nam để có thể tạo mùi hương dễ chịu trên cơ thể. Các sản phẩm lăn khử mùi nam cũng có khả năng hỗ trợ việc khống chế mùi hôi nách.

 

RELATED POSTS: