DMCA.com Protection Status

Choáng với áo khoác được làm từ lông ngực đàn ông

Những chiếc áo được làm từ nguyên liệu rất đặc biệt

 

Một số người thích mặc những bộ trang phục được làm từ lông thú. Khi đó nhiều nhóm người hoạt động xã hội, đặc biệt là cách tổ chức bảo vệ động vật như PETA đã kêu gọi mọi người không sử dụng đồ lông thú.

 

Các nhà thiết kế thời trang đã đưa ra ý tưởng làm áo từ một nguyên liệu hết sức đặc biệt, đó là sử dụng lông ngực của đàn ông. Theo lời chia sẻ của các nhà thiết kế cho biết, để làm được chiếc áo từ lông ngực của đàn ông họ đã mất tới 200 giờ đồng hồ, dệt 1 triệu sợi lông ngực được nhổ ra từ ngực nhiều người đàn ông.

 

 

ao khoac tu long nguc dan ong

 

 

Đây cũng là một trong những thiết kế thời trang sáng tạo và lạ lùng nhất thế giới. Để sở hữu chiếc áo này, người dùng phải bỏ ra gần 4000 USD.

 

 

ao khoac nam

 

 

Mục đích của việc giới thiệu chiếc áo này là nhằm phản đối xu hướng thời trang thiếu nam tính của đàn ông nước Anh. Điển hình là hành động đàn ông Anh cạo lông ngực và mặc trang phục có vẻ “nữ tính”.

 

Hơn nữa đây cũng là một thông điệp kêu gọi mọi người không nên giết động vật nhằm lấy lông làm trang phục. Động vật cũng như con người, nó cũng biết đau đớn khi bị lấy đi “bộ áo” bảo vệ cơ thể.

 

Nguồn: Mentoday.net

 

 

RELATED POSTS: