DMCA.com Protection Status

Chết cười với trào lưu "Đẹp trai nhiều đứa yêu" của giới trẻ

Sau màn cover Twerk It Like Miley, giới trẻ Việt đã “biến tấu” thành một trào lưu với tên gọi “Đẹp trai nhiều đứa yêu” hết sức hài hước. Đây cũng là một ca khúc được giới yêu underground ưa chuộng và đang làm mưa làm gió trên các cộng đồng mạng.

 

Với giai điệu hết sức sôi động, ca từ đơn giản các bạn trẻ đã “xuất bản” một clip vô cùng hài hước.

 

Trong clip của các bạn trẻ tham gia trào lưu này, các nhân vật trong clip đó sẽ hát nhép miệng với ca từ có nội dung như “Em mơ trở thành ca sĩ Hàn Quốc, cho đẹp trai, cho tóc tai vuốt keo đẹp”. Đồng thời các bạn cũng thể hiện những cử chỉ trạng thái biểu cảm rất dễ thương.

 

 

 

 

Với mỗi bạn có những cách thể hiện riêng, khiến người xem phải phì cười với những màn biến tấu ấy. Điểm đặc biệt nhất trong các clip “Đẹp trai nhiều đứa yêu” là các nhân vật hóa thân vào bài hát với hình tượng một anh chàng xấu xí hay một anh chàng nông thôn có ước mơ trở thành ca sỹ.

 

Ban đầu với ngoại hình xấu xí có vẻ cục mịch, rồi bất chợt đẹp lên long lanh. Sự “bứt phá” này khiến người xem không thể nhịn được cười.

 

Bên cạnh trào lưu “Đẹp trai nhiều đứa yêu” các bạn trẻ cũng rộ lên với trào lưu tương tự có tên “Vịt hóa thiên nga”.

 

Trong trào lưu này các bạn trẻ biến hóa thành một người có ngoại hình xấu, xấu tới mức “ma chê quỷ hờn” màn biến hóa ấy càng xấu càng tốt. Sau màn biến hóa ấy các nhân vật sẽ sử dụng một lọa hóa chất “thần thánh” để xoa lên mặt.

 

Lọ nước “thần thánh ấy sẽ giúp các bạn trong trào lưu này biến thành một con người hoàn toàn khác với ngoài hình trái ngược hoàn toàn với ngoại hình ban đầu.

 

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh hài hước trong trào lưu “Đẹp trai nhiều đứa yêu” và trào lưu “Vịt hóa thiên nga” của các bạn trẻ.

 

đẹp trai nhiều đứa yêu

đẹp trai nhiều đứa yêu

đẹp trai nhiều đứa yêu

đẹp trai nhiều đứa yêu

RELATED POSTS: