DMCA.com Protection Status

CHECK IN 4 NƠI LẠNH NHẤT TẠI VIỆT NAM ĐÚNG CHẤT GIÁNG SINH

Anh em đã có kế hoạch gì cho mùa giáng sinh sắp tới chưa ? Cùng dắt nhau đi trốn tại những địa điểm cực kỳ lãng mạn với bầu không khí se se lạnh đầy không khí giáng sinh ngay tại Việt Nam nhé !

 

1, Sapa :

 

Là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, Sapa từ lâu đã được biết đến là một địa danh nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ như “ Hàm Rồng, Cổng Trời, Bãi Đá Cổ Sapa, … ” .Đặc biệt hơn, với nhiệt độ vào những tháng cuối năm trung bình đều dưới 10 độ C, có tuyết và mây mù sẽ là 1 điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đón một mùa giáng sinh đúng chất.

 

sapa

sapa

( Tuyết rơi phủ trắng khiến các du khách vô cùng thích thú )

 

 

 

2, Đà Lạt :

 

Xứ sở sương mù là địa điểm tiếp theo được nhắc đến. Với không khí trong lành, nhiệt độ vào những ngày đông xuống còn 5 – 6 độ C vào ban đêm. Thêm vào đó giáng sinh cũng chính là thời điểm hoa trạng nguyên và hoa dã quỳ nở rộ càng khiến Đà Lạt trở nên rực rỡ, lung linh hơn hàng ngàn lần.

 

( Thưởng thức một ly café nóng và cảm nhận từ từ cái lạnh giữa mùa Noel ở Đà Lạt thì còn gì hơn )

 

 

3, Thánh địa La Vang :

 

Được xem như là thánh địa của người Công Giáo mỗi khi giáng sinh về, nơi đây được trang trí rất công phu và đẹp mắt. Bắt đầu từ đầu thág 12, khi đến đây anh em sẽ cảm nhận được bầu không khí giáng sinh nhộn nhịp.

 

 

4, Mộc Châu :

 

Mùa đông Tây Bắc nói chung và Mai Châu nói riêng là điểm đến tuyệt vời. Trong cái không khí se se lạnh của những ngày đông cùng thưởng thức những món ăn đậm sắc dân tộc và nhâm nhi chút rượu cần cùng đón giáng sinh thì còn gì tuyệt vời hơn.

 

 

 

Ironman chúc anh em sẽ tìm được nơi đến thú vị trong mùa giáng sinh này !

 

 

 

Nguồn : Foody

 

 

RELATED POSTS: