DMCA.com Protection Status

Chăm sóc cho mái tóc thưa mỏng như thế nào

Nên làm gì với mái tóc mỏng, dễ gãy rụng

 

Bạn luôn cảm thấy tự ti với mái tóc mỏng của mình. Chăm sóc tóc không đúng cách sẽ làm mái tóc của bạn ngày càng mỏng đi. Nếu tóc đã rụng nhiều và trở nên hói sẽ khó chữa trị hơn. Vì vậy hãy chăm sóc cho mái tóc thưa, mỏng để bảo vệ tóc và tăng cường sức sống cho tóc của bạn trước khi quá muộn.

 

Gội đầu cho tóc mỏng thế nào mới đúng

 

 

dau goi cho toc mong

 

 

Chăm sóc mái tóc mỏng là việc nam giới chúng ta cần phải làm gì để tóc không bị mỏng hơn, đồng thời kích thích tóc mọc. Việc chăm sóc tóc mỏng cũng đòi hỏi kỹ hơn so với tóc thường. Thay vì gội đầu bằng nước lạnh hay nước quá ấm, hãy gội đầu bằng nước hơi ấm. Bởi nước lạnh hay nước quá ấm sẽ làm cho chân tóc bị yếu đi. Tóc dễ bị gãy rụng và càng ngày càng mỏng đi.

 

Chăm sóc tóc mỏng và kích thích tóc mọc bằng dầu gội

 

Chúng ta không nên lựa chọn dầu gội theo sở thích, hay theo cảm tính mà hãy chọn lựa dầu gội theo nhu cầu của tóc. Với mái tóc thưa mỏng và dễ gãy rụng hãy chọn loại dầu gội đầu có công thức bổ sung các chất dinh dưỡng cho tóc giúp tóc chắc khỏe và kích thích tóc mọc.

 

 

cham soc toc mong

 

 

Dầu gội Ironman với công thức nhiệt Miliacin có tác dụng tăng cường lượng nhiệt trên da đầu giúp cho chân tóc chắc khỏe. Đồng thời hoạt chất Miliacin có tác dụng ngoại bào lên bề mặt da đầu giúp kích thích tóc mọc, giảm gãy rụng hiệu quả.

 

 

dau goi nhiet ironman

 

 

Các dưỡng chất Provitamin B5, tinh chất dầu Oliu toàn phần, vitamin A, B, E cô đặc tái tạo nuôi dưỡng và chăm sóc tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Với mái tóc chắc khỏe, bạn không còn lo ngại vấn đề tóc rụng hay tóc thưa mỏng.

 

Một số điều cần lưu ý khi chăm sóc tóc mỏng

 

Sấy tóc khoa học

 

 

sấy tóc khoa học

 

 

Dẫu biết rằng sấy tóc nhiều quá không tốt cho tóc, nhưng trong thời gian hạn hẹp bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp này. Và tất nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng nó nhé.

 

Với mái tóc mỏng hãy sấy tóc thông minh và khoa học. Bạn chỉ nên cài đặt máy sấy ở mức độ gió nhẹ và mát. Chú ý không cài chế độ nhiệt cao, vì nhiệt độ cao sẽ làm cho tóc yếu hơn mà thôi. Luồn các ngón tay vào chân tóc, nâng tóc lên và sấy nhẹ từ phía ngọn tóc tới chân tóc. Cách làm này giúp cho mái tóc của bạn bồng bềnh hơn và “đánh lừa thị giác” với người đối diện.

 

Tạo kiểu cho tóc mỏng

 

 

tao kieu toc mong

 

 

Mái tóc dày, chắc khỏe và suôn mượt là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên với một số người kém may mắn hơn họ sở hữu mái tóc thưa mỏng. Để tự tin hơn với người đối diện bạn hãy tạo kiểu tóc phù hợp với mái tóc thưa mỏng của mình. Đừng bao giờ làm những kiểu khiến tóc xẹp xuống, khi đó tóc bạn chỉ thêm mỏng hơn mà thôi.

 

Cắt tóc định kỳ

 

 

cat toc dinh ky

 

 

Cắt tóc cũng là cách giúp kích thích tóc mọc, bạn hãy cắt tóc định kỳ 2 tháng/lần. Chắc chắn mái tóc của bạn sẽ chắc khỏe hơn, loại bỏ những phần tóc yếu, đồng thời tóc cũng mọc dầy dặn hơn. Hãy tìm đến các chuyên gia về tóc để được tư vấn và chọn lựa kiểu tóc thích hợp nhất.

 

Không để tóc bết, giữ cho mái tóc khô và sạch

 

Nếu đã sở hữu mái tóc mỏng bạn đừng bao giờ để đầu bẩn và bết. Bởi mái tóc bết sẽ làm cho tóc bạn trông càng mỏng và mất đi vẻ thẩm mỹ. Hãy giữ cho mái tóc luôn sạch và khô. 

RELATED POSTS: