DMCA.com Protection Status

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Ironman United Inc tự hào giới thiệu các sản phẩm chăm sóc toàn thân đến từ Mỹ dành cho phái mạnh – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 6/2015. Bộ sản phẩm chăm sóc toàn thân Ironman là những sản phẩm đẳng cấp dành cho phái mạnh.

 

 

 

 

Được sự uỷ quyền của Mane INC là tập đoàn tinh dầu số 2 thế giới trong việc sản xuất và phân phối, Ironman United Inc tự hào giới thiệu các sản phẩm thương hiệu đến từ Mỹ - các bộ sản phẩm chăm sóc toàn thân dành cho nam giới bao gồm dầu gội Ironman, sữa tắm Ironman, xịt toàn thân Ironmanlăn khử mùi Ironman. Bộ sản phẩm dành cho phái mạnh Ironman của Ironman United Inc bảo vệ sức khoẻ và tạo sự nam tính và cuốn hút cho phái mạnh.

 

Đặc biệt trong các bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể của Ironman là sản phẩm dầu gội đầu công nghệ đột phá. Công nghệ Nhiệt sinh học Miliacin được chứng nhận khoa học là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong việc chăm sóc và bảo vệ tóc.

 

Các sản phẩm sữa tắm, xịt toàn thân và lăn khử mùi Ironman chú trọng đến việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, bảo vệ làn da khỏi tác hại của kiềm và hoá chất. Với những bí quyết trong việc chăm sóc và bảo vệ toàn thân dành cho nam giới, Ironman được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao về sự thân thiện với tự nhiên và mùi thơm nam tính đầy quyến rũ. Ironman còn có công nghệ đặc biệt giúp lưu giữ hương thơm lâu hơn gấp 2 lần (*)

 

Ironman United Inc luôn tâm niệm giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng hoàn mỹ, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Slogan “Một chấp tất cả” của Ironman một lần nữa muốn khẳng định triết lý tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đảm bảo những sản phẩm ra đời phải đạt đỉnh cao về chất lượng chứng minh IRONMAN là sản phẩm trên cả đẳng cấp dành cho nam giới.

(*) so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

RELATED POSTS: