DMCA.com Protection Status

Cao lớn hơn với cách mix đồ đơn giản

Lựa chọn trang phục không phù hợp sẽ làm bạn càng trở nên “mi nhon” hơn

 

Những anh chàng có chiều cao khiêm tốn thường sẽ mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn trang phục che đi khuyết điểm của mình. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ trong việc lựa chọn trang phục dưới đây để giúp bạn trông cao hơn.

 

1, Chọn áo có họa tiết nhỏ

 

 

áo họa tiết nhỏ

 

 

Điểm cần lưu ý đầu tiên trong việc mix đồ cho anh chàng có chiều cao khiêm tốn là chọn áo có họa tiết nhỏ. Bạn có thể chọn áo họa tiết nhỏ với gam màu đen, trắng nó sẽ giúp bạn ăn gian được một phần chiều cao so với chiều cao thực của mình.

 

2, Mặc đồ kẻ sọc

 

Đồ kẻ sọc không chỉ giúp cho người mập trông thon gọn hơn, mà nó còn giúp cho những anh chàng thấp bé trông cao hơn. Những đường kẻ sọc kéo dài giúp đánh lừa thị giác của người nhìn.

 

3, Mặc trang phục một màu

 

 

trang phục một màu

 

 

Một điều đặc biệt giúp bạn cao hơn so với hình thể thực là lựa chọn trang phục một màu. Vì vậy hãy mix những bộ đồ có tông màu tương tự.

 

4, Mặc quần áo vừa vặn với cơ thể

 

Những bộ trang phục rộng thuỳnh sẽ làm bạn lùn đi đáng kể. Hãy chọn những bộ trang phục vừa vặn với cơ thể. Trông bạn sẽ cao hơn đấy.

 

5, Màu sắc trang phục

 

Một gợi ý trong việc chọn màu sắc trang phục cho anh chàng lùn là nên chọn gam màu trung tính, nhẹ nhàng như màu trắng, xanh nhạt,... nên tránh các gam màu cam, đỏ, hay màu vàng đậm.

 

Đối với người da trắng thì có thể chọn màu sắc trang phục với gam màu nổi bật. Điều này sẽ khiến người đối diện không để ý tới chiều cao của bạn.

 

6, Kiểu dáng trang phục

 

 

kiểu dáng trang phục

 

 

Hãy chọn những bộ trang phục có điểm nhấn ở phần thân trên và phần cổ áo. Đồng thời bạn cũng nên tránh xa những bộ trang phục có cổ áo lớn, nó sẽ làm bạn mất cân xứng hơn.

 

7, Chất liệu trang phục

 

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, thay vì chọn trang phục có vải dày hãy chọn chất liệu vải mỏng. Vì vải dày chỉ làm bạn thêm thấp hơn mà thôi.

 

8, Mặc quần có hạ đáy ngắn (quần cạp thấp)

 

Quần có hạ đáy ngắn trông chân của bạn có vẻ dài hơn. Vì vậy hãy chọn quần có đáy vừa ngay trên hông, nó sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao trước người nhìn.

 

9, Chọn phụ kiện đi kèm

 

 

phu kien di kem

phu kien

 

 

Khi mix đồ bạn cũng cần chú ý tới phụ kiện đi kèm như cà vạt, kính, mũ, dây chuyền,... Bạn nên lựa chọn cà vạt có hoa văn đường chéo và không nên mang nơ cổ có kích thước lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị thêm kính, mũ để tạo sự chú ý trên khuôn mặt thay vì chiều cao khiêm tốn của bạn.

 

10, Giày tăng chiều cao

 

 

giay tang chieu cao

 

 

Nếu có chiều cao khiêm tốn, thay vì chọn lựa giày mũi nhọn truyền thống thì giày mũi vuông sẽ rất hợp với anh chàng lùn. Bạn cũng hãy chọn lựa đôi giày nam tăng chiều cao để ăn gian chiều cao của mình.

 

Nguồn: sobuma.com

RELATED POSTS: