DMCA.com Protection Status

Bộ ảnh Galaxy S6 Edge phiên bản IronMan gây sốt người hâm mộ

Giấc mơ của người hâm mộ Iron Man đã trở thành sự thật khi mà gần đây, vào cuối tháng 5, hãng điện thoại Samsung công bố ra mắt phiên bản có hạn Iron Man Galaxy S6 Edge. Sản phẩm được thiết kế bắt mắt, kỹ lưỡng đến từng chi tiết và mang một phong cách “hầm hố”, sành điệu và “hết sẩy” như cá tính người hùng cứu thế giới Iron Man.

 

 

 

 

 

 

Galaxy S6 edge Iron Man được bán ở thị trường Hàn Quốc trước tiên, sau đó đến thị trường Trung Quốc và Hồng Kông vào tháng 6. Và đã có một fan Iron Man ở Trung Quốc sẵn sàng trả $91,000 cho chiếc Iron Man Galaxy S6 Edge mang số 66 trong 1000 bản giới hạn của sản phẩm này.

 

Samsung cũng không đề cập đến việc có ra mắt thêm phiên bản Galaxy S6 edge đặc biệt nào dựa trên các siêu anh hùng trong biệt đội “Avengers” của hãng phim Marvel hay không. Tuy nhiên, một số nguồn tin rò rỉ là Samsung sẽ tiếp tục cho ra mắt các bộ sản phẩm của các siêu anh hùng khác.

 
 
 

 

 

Cho dù tin đồn này là sự thật hay không, thì quả thực ý tưởng về bộ điện thoại thiết kế dựa trên hình tượng của các siêu anh hùng là một ý tưởng thiên tài. Và các fan hâm mộ của Marvel đang đếm từng ngày để mong chờ ngày ấy trở thành hiện thực.

 

Nguồn : http://9gag.com/gag/adYwojZ/samsung-is-releasing-the-iron-man-edition-of-galaxy-s6-edge

RELATED POSTS: