DMCA.com Protection Status

Bí quyết rèn luyện thể lực để to lớn và khoẻ mạnh như anh hùng siêu nhiên (Phần 2)

phần 1, bạn đã được hướng dẫn làm thế nào để to lớn như người khổng lồ xanh Hulk và để khoẻ mạnh như đứa con của thần sấm Thor. Bí quyết được đưa ra là bạn phải ăn thật nhiều như Hulk và bạn phải tập luyện thể thao đúng cách, như Thor. Trong phần 2 của bài viết, bạn sẽ được cung cấp một số tip để luôn trở nên mạnh mẽ và chủ động như Iron Man và kiên cường như Captain America. Hãy cũng đón xem nhé!

 

 

Tình yêu của Iron Man về chi tiết và công nghệ

 

 

khoe nhu sieu anh hung

 

 

"Tony Stark không bao giờ bắn ra tia Gamma, anh không đến từ vũ trụ khác, anh cũng không uống huyết thanh để có sức mạnh siêu khủng.

 

Tony không có gì khác bạn và tôi cả. Anh ta, tuy vậy, sở hữu một số thứ khiến anh trở thành anh hùng.

 

Tiền!

 

Haha, chỉ đùa thôi"

 

Tony Stark thành công như một anh hùng siêu nhiên thực thụ bởi vì anh yêu công nghệ và dữ liệu. Anh sử dụng đam mê và trí tuệ của mình để phát triển không ngừng công nghệ áo giáp Ironman. Để thành công, bạn cần giống như Tony, trở thành một cỗ máy phân tích và điều hướng dữ liệu.

 

Theo dõi năng lượng bạn thu vào

 

– Đăng ký một thiết bị theo dõi thức ăn/năng lượng hấp thụ ở Tracker.dailyburn.com or Dailyplate.com, (không cần quan tâm đến gợi ý của họ đối với lượng calo hấp thụ vào và phần dinh dưỡng), lựa chọn và tìm ra lượng calo được tiêu thụ phù hợp nhất cho bạn và theo dõi tất cả những thứ bạn ăn.

 

Tôi không biết năng lượng bạn nạp vào một ngày là bao nhiêu thì sẽ tốt cho bạn, mọi người đều có cấu tạo cơ thể khác nhau. Bạn phải làm giống như Tony – theo dõi kết quả hàng ngày của bạn và thay đổi dựa trên dữ liệu của bản thân mình.

 

Kiểm soát cân nặng bản thân, theo dõi calo hàng ngày hấp thụ trong một tuần, và sau đó bước lên cân một lần nữa.

 

-Nếu như bạn nhìn thấy mình tăng 0.5-1.5 kg so với tuần trước, bạn đang đi đúng hướng.

 

-Nếu như bạn không thấy tăng cân, bạn không tiêu thụ đủ calo – thêm vào 250 calo mỗi ngày và tiếp tục theo dõi vào tuần tiếp theo.

 

-Nếu như bạn nặng hơn 1.5 kg trong một tuần, bạn ăn hơi nhiều rồi đấy. Giảm calo nhận vào khoảng 250 một ngày tiếp tục theo dõi.

 

Theo dõi cơ thể bạn

 

– Nếu như bạn ăn cho tăng cơ bắp và sức mạnh, hiển nhiên bạn sẽ tăng cả lượng mỡ nữa. Nếu như bạn có thể đạt được sự cân bằng về calo, bạn có thể tối thiểu hoá chất béo tăng lên trong khi tối đa hoá lượng cơ tăng lên. Để làm điều này, bạn cần theo dõi sự thay đổi cơ thể.

 

-Đo lường cổ, ngực, bắp tay, lưng, hông, chân và bắp chân. Rõ ràng, nếu như bạn làm đúng, chân của bạn, vai của bạn và ngực của bạn sẽ to hơn. Nếu như bạn linh cảm rằng lưng bạn tăng không hợp lý, đo lường lại lượng calo bạn hấp thụ.

 

-Chụp một bức ảnh một lần một tuần để so sánh với tuần trước, nhìn xem cơ thể bạn tiến triển như thế nào.

 

-Sử dụng một công cụ để đo chỉ số béo trong người bạn để đảm bảo bạn tăng cơ là chủ yếu.

 

Theo dõi việc tập luyện

 

– Có một nhật ký tập luyện, theo dõi lịch tập luyện online, sử dụng bảng excel hay google doc, hay bất cứ thứ gì bạn cần để giữ những lưu ý tỉ mỉ về mọi điều trong lịch trình tập luyện. Nếu như bạn ý thức được bạn đã thực hiện 3 bài tập, mỗi bài lặp lại 5 lần với cân nặng tạ 65 kg trong tuần này, khi đó bạn sẽ biết rằng bạn cần tập 3 lần, mỗi lần lặp lại 5 lần 70 kg tuần sau để trở nên khoẻ hơn.

 

Bạn thậm chí nên theo dõi thời gian bạn dành cho mỗi lần tập. Theo dõi mọi sự biến đổi, bạn có thể biết được là bạn đang trở nên khoẻ mạnh hơn. Khoẻ hơn và ăn uống tốt hơn, bạn đang đi đúng hướng!

 

Sự tận tâm để đạt được kết quả của Captain America


 

khoe nhu sieu anh hung

 

 

Captain America là người trung thành nhất và tận tâm nhất mà bạn từng gặp.

 

Khi anh đang lăn dưới làn đạn để bảo vệ đồng đội mình hay nhảy dù vào lãnh thổ đối phương một mình để giải cứu chiến hữu, Captain America sẵn sàng làm bất cứ thứ gì cần thiets để đảm bảo sự chiến thắng.

 

Bạn cần tận tâm 100% vì những mục tiêu của bạn.

 

Nếu như bạn bắt đầu với bài tập về sức mạnh, tập trung với kế hoạch của bạn trong vòng 6 tháng đến 1 năm và bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời. Trên tất cả, bạn cần nhất là sự cảm kết

 

-Uống bia, rượu có thể giới hạn một cách kinh khủng sự phát triển hormone và cơ bắp của bạn – bạn có thể nói “không” khi ai đó mời mình? Bạn phải biết giới hạn uống chỉ một ly rượu hay thỉnh thoảng uống bia để đạt được kết quả tốt nhất.

 

-Ngủ là yếu tố quan trọng để có thêm cơ bắp! Bạn có thể tắt chương trình trò chơi điện tử và tivi có được ít nhất 8 giờ ngủ mỗi tối? Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi – đây là nhân tố quyết định trong việc tăng cơ bắp.

 

-Có đủ năng lượng là điều quan trọng, bạn có thể bị chậm tiến độ nếu như bạn không quen với việc ăn nhiều đến như vậy. bạn có thể ăn thêm một muỗng dầu olive hay ăn thêm các bữa ăn trong khi bạn cảm thấy no rồi, để đảm bảo bạn nhận đủ năng lượng, calo hay không?

 

-Bạn có biết hạn chế cơ thể mình không? Tập luyện thường xuyên hay tập luyện quá sức và bạn nghĩ rằng bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Sự thực là kết quả bạn đạt được sẽ chỉ tồi tệ hơn mà thôi. Bạn có thể theo sát những thói quen ở trên đây, hàng ngày, trong vài tháng hai không? Nó lặp đi lặp lại, nhưng nó có hiệu quả

 

-Bạn có thể kiên nhẫn hay không? Bạn sẽ không trở thành anh hùng siêu nhiên qua một đêm được (trừ khi bạn uống huyết thanh đặc biệt), vì vậy bạn hay kiên định với những thành quả bé nhỏ, tuần qua tuần, cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình trong 6 tháng hay 1 năm? Bạn có cảm thấy ổn với kế hoạch tập thể dục như nhau hàng tháng thay vì đổi sang thói quen mới  mỗi tuần vì bạn cảm thấy nhàm chán hay không?


 

Chúc bạn may mắn !

 

Nguồn : http://www.nerdfitness.com/blog/2012/06/25/super-hero-muscle/ 

RELATED POSTS: