DMCA.com Protection Status

Bí quyết lưu giữ hương thơm tối đa khi sử dụng xịt toàn thân

Mùi hương mạnh mẽ, lôi cuốn và đặc trưng là tiêu chí đầu tiên của cánh mày râu khi lựa chọn xịt toàn thân.

 

 

Xịt toàn thân giúp lưu hương lâu hơn 1

 

 

Sản phẩm xịt toàn thân giúp nam giới trở nên tự tin hơn với mùi thơm cơ thể mình. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách sử dụng xịt toàn thân đúng cách hay lưu giữ hương thơm một cách tối ưu nhất khi sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức giúp bạn lưu hương trên cơ thể một cách tối đa, giúp bạn tự tin suốt ngày dài.

 

   1. Tắm hoặc ướt da trước khi xịt. Da đầu tự nhiên có thể khiến mùi hương thơm lâu hơn da khô. Nếu như bạn có da khô, sử dụng mức xịt nhiều nhất.


 

Xịt toàn thân giúp lưu hương lâu hơn 2

 

 

   2. Nhiệt độ kích hoạt mùi hương một cách tốt đa. Vì vậy, bạn nên xịt vào mạch máu của cơ thể. Một vài điểm để bạn có thể xịt trên cơ thể là sau tai, dưới cổ, cổ tay, bên trong khuỷ tay, phía sau đầu gối.
 

 

Xịt toàn thân giúp lưu hương lâu hơn 3
 

 

 

   3. Bảo quản xịt toàn thân ở những nơi mát mẻ tránh xa ánh nắng mặt trời. Không nên để xịt toàn thân trong phòng tắm vì nhiệt độ và độ ẩm của phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến mùi hương của nó.

 

   4. Sau khi sử dụng xịt toàn thân, nhiều người hay có thói quen xoa lên da những chỗ được xịt để làm ấm làn da hay lan toả mùi hương. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không nên làm như vậy. Hành động này phá hỏng các phân tử mùi hương lưu trên da, giảm tác dụng lan toả mùi trong không khí.

 

Xịt toàn thân Ironman – bí quyết quyến rũ dành cho phái mạnh

 

 

 

 

Là sản phẩm đến từ Mỹ, được nghiên cứu thiết kế dành riêng cho phái mạnh Việt, với mùi hương nam tính đặc trưng, xịt toàn thân Ironman được xem là vũ khí bí mật của đàn ông Việt. Xịt toàn thân Ironman là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng lưu giữ hương thơm suốt cả ngày và mùi hương đặc biệt đầy nam tính và quyến rũ.

 

Sản phẩm đặc biệt này có 4 mùi hương với 4 phong vị khác nhau giúp nam giới có nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính của mình. Encounter (bí ẩn) cho các chàng không ngại thử thách; Humanity Hero (quyết tâm) cho các chàng có ý chí kiên cường quyết tâm;  Double Active (tự tin) cho các chàng thanh lịch tràn đầy tự tin;Perfect Classic (quyến rũ) cho các chàng quyến rũ, lịch lãm.

 

RELATED POSTS: