DMCA.com Protection Status

Bí quyết gây ấn tượng với nàng

Quyến rũ phái đẹp cũng là một nghệ thuật, để gây ấn tượng mạnh với nàng và không biến mình thành một kẻ vô duyên là điều rất khó với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm về tình ái.

 

Bạn đang để mắt tới nàng, tuy nhiên nàng lại không biết điều này. Làm thế nào để quyến rũ và chinh phục được nàng một cách nhanh nhất và ấn tượng nhất?

 

 

quyến rũ nàng

 

 

1, Luôn mỉm cười với nàng

 

 

luôn mìm cười

 

 

Cách đầu tiên để bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với nàng là luôn mỉm cười với cô ấy. Chắc chắn cô ấy sẽ không bao giờ có “ác cảm” với bạn khi trên khuôn mặt luôn rạng ngời và nở nụ cười mỗi khi gặp gỡ. Không chỉ với phụ nữ và đối với nam giới nụ cười có sức hấp dẫn mạnh nhất và khó tả với người khác phái. Nếu bạn muốn quyến rũ nàng, hãy ghi nhớ điều này nhé.

 

2, “Vô tình” chạm vào nàng

 

 

vô tình chạm vào nàng

 

 

Trong những lần gặp gỡ, chỉ đơn giản bạn “đụng chạm” nhẹ vào nàng cũng là cách gây ấn tượng với nàng. Khi đó nàng sẽ chú ý và buông những lời tán tỉnh hay cở mở với bạn hơn. Tất nhiên bạn cũng nên nhớ đó chỉ là những cái chạm nhẹ “vô tình” thôi nhé. Ngược lại nếu bạn không khéo léo, bạn sẽ nhận được kết quả trái ngược lại. Hãy thể hiện sự thông minh và tinh tế để quyến rũ nàng.

 

3, Thể hiện bản lĩnh đàn ông

 

 

thể hiện bản lĩnh đàn ông

 

 

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng đều thích một chàng trai nam tính và có thể che chở bảo vệ họ. Hãy thể hiện mình là một người đàn ông bản lĩnh, hoàn toàn có khả năng bảo vệ nàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chắc chắn nàng sẽ siêu lòng vì bạn ngay những lần gặp gỡ đầu tiên.

 

4, Hãy là chàng trai bí ẩn

 

Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy nhàm chán khi biết hết tất cả về bạn, hãy biến mình thành một chàng trai bí ẩn để nàng khám phá. Hãy gặp gỡ và chia sẻ cuộc sống với cô ấy nhưng nhớ tiết chế đúng lúc và gây tò mò cũng như bí ẩn với nàng. Một người đàn ông bí ấn luôn làm cho phụ nữ phải điêu đứng.

 

5, Lắng nghe và quan tâm tới nàng

 

 

lắng nghe nàng

 

 

Hãy thể hiện cho cô ấy biết rằng bạn đang chú ý và muốn quan tâm tới nàng. Hãy lắng nghe, đồng cảm với những lời nói của cô ấy. Đồng thời quan tâm tới cô ấy dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất. Chẳng hạn đơn giản như lắng nghe những câu chuyện mà cô ấy chia sẻ, có những hành động nhỏ hay lời nói quân tâm tới công việc, đời sống hay sức khỏe tới cô ấy. Đây cũng là một cách để bạn chinh phục nàng.

 

6, Tạo yếu tố bất ngờ

 

 

tạo điều bất ngờ

 

 

Một số người quan niệm rằng họ cần “báo cáo” cho nàng biết mọi việc mà bạn đang hành động như đi đâu, làm gì, tổ chức gì,... Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Để mối quan hệ của hai người tốt đẹp và lãng mạn hơn bạn không nên cho cô ấy biết tất cả các hành động mà hãy gây yếu tố bất ngờ cho cô ấy. Chắc chắn cô ấy sẽ hài lòng và có những tình cảm đặc biệt dành cho bạn.

 

7, Ga lăng với nàng

 

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng ấn tượng với một anh chàng ga lăng. Vậy thì bạn còn ngại ngân gì mà không thể hiện tính ga lăng với cô ấy. Những hành động đơn giản như dắt xe cho cô ấy khi ra về, kéo ghế cho cô ấy khi ngồi, nắm tay cô ấy khi đi dạo trên đường,... những hành động tích cực như vậy sẽ khiến cô ấy mềm lòng hơn.

 

8, Không nên vồ vập

 

 

không nên vồ vập

 

 

Chỉ sau vài lần gặp gỡ bạn đã nhắc khéo hay đề cập tới những bước tiến xa xôi chắc chắn nàng sẽ hoảng sợ. Bạn hãy thật điềm tĩnh và tự tin chớ vội vàng cho mối quan hệ của hai người. Như vậy cô ấy sẽ tôn trọng mối quan hệ của hai người và tạo cho bạn những bước tiến tiếp theo.

 

9, Đừng bao giờ hạ thấp mình

 

Nếu bạn làm gì cũng xin phép nàng, thì cô ấy sẽ nghĩ bạn là một chàng trai mềm yếu, thiếu tự tin. Đừng bao giờ bạn lấy lòng cô ấy bằng cách này, bạn sẽ khó có thể thành công. Hãy tự tin và khoe cá tính của mình thay vì hạ thấp hay khép lép với nàng.  

 

10, Tránh kêu ca hay phàn nàn với cô ấy

 

 

tránh phàn nàn

 

 

Cho dù bạn đang khó khăn với công việc hay trong cuộc sống, đừng bao giờ kêu ca hay phàn nàn bất kỳ một điều gì với cô ấy. Nếu bạn thường xuyên kêu ca hay phàn nàn chắc chắn nàng sẽ tránh xa và khiến bạn bị mất điểm.

RELATED POSTS: