DMCA.com Protection Status

Bí quyết có mái tóc đen rạng ngời với dầu gội Ironman

Tóc đen huyền bí sẽ không bao giờ là lỗi mốt ngay cả trong thời buổi hiện đại

 

Mái tóc đen tuyền tưởng chừng như đã là lỗi mốt của thập niên trước, nhưng với những người phương Đông thì mái tóc đen chưa bao giờ hết cuốn hút và nó còn là một nét bí ẩn.

 

 

mai toc den

 

 

Có thể do sấy, uốn, tạo kiểu.... đã làm cho mái tóc của chúng ta trở nên xơ xác không còn giữ được màu đen vốn có. Để mái tóc đen, bóng mượt trở lại chúng ta cần có thời gian để mái tóc phục hồi và nuôi dưỡng.

 

Một mái tóc đen tự nhiên, óng mượt điều quan trọng nhất chính là độ bóng khỏe của từng sợi tóc. Trước kia người phương Đông chúng ta vẫn chăm sóc mái tóc đen bằng những phương pháp dân gian như gội đầu bằng bồ kết, hà thủ ô, hay hạt bưởi.

 

Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại, chúng ta tất bật cả ngày với công việc, mà không có nhiều thời gian chăm sóc tóc bằng phương pháp dân gian. Đặc biệt là nam giới, không chỉ không có nhiều thời gian mà hầu hết cánh đàn ông đều rất vụng về trong việc áp dụng các phương pháp dân gian chăm sóc tóc.

 

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc mái tóc đen truyền thống của người phương Đông, các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu trên thế giới đã đưa ra một giải pháp là chiết xuất các dưỡng chất làm đen tóc vào trong dầu gội.

 

Sử dụng dầu gội chăm sóc mái tóc đen chúng ta không còn mất nhiều thời gian như áp dụng các phương pháp dân gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho việc chăm sóc tóc. Các tinh chất làm đen và tinh chất dưỡng trong thành phần dầu gội, làm mái tóc của chúng ta không bị mất đi màu đen tự nhiên. Đồng thời các dưỡng chất giúp mái tóc trở nên bóng mượt hơn.

 

Dầu gội Ironman chăm sóc mái tóc đen như thế nào?

 

 

dau goi giup toc den

 

 

Không chỉ phụ nữ mới mong muốn có một mái tóc đen khỏe mạnh mà nam giới cũng vậy. Lắng nghe nguyện vọng chăm sóc mái tóc đen mềm mượt của nam giới công ty Ironman United Việt Nam đã giới thiệu đến người dùng một sản phẩm dầu gội đến từ Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dầu gội Ironman được thiết kế dành riêng cho nam giới, là sản phẩm được chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội trong việc chăm sóc tóc và phục hồi mái tóc đen tự nhiên.

 

Thành phần Olea Europaea Fruit Oil, tinh dầu Omega 3,6,9, tinh dầu hạnh nhân, dầu Olive, Vitamin A, C, E trong dầu gội chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc đen, óng mượt. Hơn nữa các thành phần này dễ tan trong nước giúp nang tóc dễ dàng hấp thụ và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

 

Hoạt chất Miliacin và chất chống Oxy hóa có tác dụng bảo vệ mái tóc trước các tác nhân gây hại và làm xỉn màu tóc. Mái tóc chúng ta vừa được phục hồi màu đen tự nhiên vừa được bảo vệ màu tóc không bị xỉn do tác nhân từ môi trường.

 

Với công thức toàn diện nên dầu gội chăm sóc tóc Ironman dành cho nam giúp đảo ngược quá trình lão hóa tóc, ngăn tóc đổi màu sớm, chuyển hóa tóc xỉn màu thành tóc đen óng mượt, đồng thời làm cho tóc mọc dày và chắc khỏe hơn.

 

Sau khi gội đầu với nước hơi ấm bằng dầu gội Ironman bạn nên dùng nước lạnh để xả lại tóc (lưu ý không dùng nước quá lạnh). Nước lạnh sẽ có tác dụng làm cho các nang tóc khép lại, giữ chặt các dưỡng chất cho tóc. Khi đó các dưỡng chất sẽ không bị trôi đi theo dòng xả của nước.

 

 

dau goi irona giup toc den bong

 

 

Hãy sử dụng dầu gội Ironman để cảm nhận mái tóc chắc khỏe, đen bóng lên từng ngày. 

 

RELATED POSTS: