DMCA.com Protection Status

BÍ ẨN CÁCH XỊT NƯỚC HOA LƯU HƯƠNG LÂU

Không phải ai cũng mang lọ nước hoa kè kè bên mình, nhưng trong vài trường hợp việc hương nước hoa bốc hơi nhanh đã khiến không ít người gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười khi giao tiếp. Thật ra, bạn hoàn toàn có thể lưu hương nước hoa lâu bằng cách xịt nước hoa đúng một số vị trí trên cơ thể.  

 

Xịt nước hoa phải đúng vị trí mới giúp lưu hương lâu

Cách xịt nước hoa nam đúng cách

Không như các sản phẩm xịt khử mùi nam hay xịt toàn thân nam; nước hoa dù có mục đích là xịt khử mùi nhưng chỉ cần xịt ở một số vị trí trên cơ thể. Thường là ở các vị trí có xu hướng tỏa nhiệt cao, vì tại những nơi đó, các phân tử hương sẽ được khuếch tán mạnh mẽ và giữ hương thơm bền mùi hơn.

Tóc

Theo nhiều nghiên cứu chứng minh, tóc có mức độ lưu hương lâu hơn cả da. Tuy nhiên trong nước hoa lại chứa chất cồn khá nhiều, mà chất cồn thì lại khiến tóc dễ bị khô. Bởi vậy, thay vì xịt nước hoa trực tiếp lên tóc, bạn hãy xịt lên lược rồi dùng lược chải tóc. Với cách này, nước hoa sẽ được phân tán đều hơn.

Sau tai

Sau tai là vị trí “điểm mạch” với những mạch máu nằm gần sát dưới da. Vì thế, thân nhiệt ở đây thường cao hơn, giúp mùi hương thêm nồng nàn. Không như những bộ phận ở phần dưới cơ thể, xức nước hoa vào những vị trí này sẽ đem lại hiệu quả tức thì, mùi hương sẽ thơm nồng theo thời gian.

Lưng

Những chuyên gia hàng đầu trong ngành nghiên cứu và sản xuất nước hoa đã khẳng định, xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mọi người xung quanh sẽ cảm thấy mùi hương không quá nồng. Tại vị trí này, bạn sẽ làm mùi hương khuếch tán trong không khí một cách tinh tế, chứ không phảng phất ngay trước mặt suốt ngày dài khiến bạn – hay những người xung quanh – cảm thấy khó chịu, hương thơm lúc đó sẽ như một phần cơ thể bạn vậy.

Bên trong khuỷu tay

Đây là một trong những điểm mạch ít ai chú ý đến và có thể thay thế cho cổ tay. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, để tối ưu hóa sự khuếch tán của các phân tử hương, hãy dưỡng ẩm cánh tay (hoặc các bộ phận khác trên cơ thể) trước khi xịt nước hoa.

Sau đầu gối

Giống như khuỷu tay, vị trí sau đầu gối có nhiệt độ cao. Xịt nước hoa ở tại điểm mạch này sẽ giúp bạn lưu hương lâu cho phần dưới cơ thể, đồng thời không tạo mùi khó chịu cho người xung quanh. Vì bạn sẽ thường vận chuyện với khu vực này hơn. 

 

Nước hoa IRONMAN FOR BOSS – Hương gỗ nam tính, độc đáo và đê mê

Nằm trong bộ sản phẩm IRONMAN FOR BOSS, nước hoa IRONMAN FOR BOSS cao cấp với chiết xuất gỗ thuần khiết mang đến hương thơm nồng nàn và tinh tế. Đó là những giọt hương cô đọng và đậm đặc tạo nên một sức hút độc đáo cho phái mạnh. 

 

nước hoa ironman forboss

                                  Nước hoa IRONMAN FOR BOSS – Hương gỗ nam tính, độc đáo và đê mê

RELATED POSTS: