DMCA.com Protection Status

Batman vs Superman “nhá hàng” trailer siêu hot: Siêu nhân lột mặt nạ Người Dơi

Batman vs Superman: Dawn of Justice đang nóng dần lên từng ngày trong sự chờ đợi của các fan Comics lẫn phim ảnh. Cả Superman, hay Batman đều đã xuất hiện quá nhiều lần trên màn ảnh rộng, nhưng đây là bộ phim đầu tiên mà cả hai xuất hiện cùng nhau, và còn tuyệt vời hơn, đó chính là họ ở 2 phe đối đầu, báo hiệu một cuộc chiến cam go khó có thể dự đoán trước kết quả.

 

Batman v Superman: Dawn of Justice được dự kiến khởi chiếu vào tháng Ba năm 2016, với sự xuất hiện của các tên tuổi nổi tiếng: Henry Cavill trong vai Superman, tài tử Ben Affleck trong vai Batman, và tất nhiên là không thể thiếu đạo diễn lừng danh Zack Snyder, người vốn đã nổi tiếng với những bom tấn điện ảnh như 300 (2006), Man of Steel (2013), Watchmen (2009), v.v..

 

 

Mới đây, nhà sản xuất của Batman v Superman: Dawn of Justice đã tiếp tục “nhá hàng” cho trailer mới nhất sắp công bố. Trong đoạn Trailer Sneak Peek này, Superman xuất hiện tại ngục tù nơi Batman đang bị giam giữ, mọi kẻ cai ngục đều tự động quỳ xuống phủ phục dưới chân anh. Siêu Nhân lột mặt nạ của Batman, và nếu bạn chưa biết chưa biết, Batman chính là lớp mặt nạ siêu anh hùng của tỷ phú Bruce Wayne.

 

Trong trailer ‘nhá hàng’ mới nhất, Superman lột phăng mặt nạ Batman

 

 

Superman sẽ làm gì với Batman? Và liệu Batman có kịp sử dụng năng lượng từ  đá Kryptonite để hạ gục Siêu Nhân như các fan vẫn đồn đoán? Hy vọng sẽ có thêm nhiều chi tiết mới được tiết lộ trong Trailer sắp được công bố, Ironman sẽ theo sát và truyền tải tới bạn những thông tin mới nhất về bộ phim bom tấn trong mơ này.

 

VIDEO Phụ đề Vietsub của đoạn trailer Batman v Superman: Dawn of Justice được công bố vào tháng 7/2015

 

 

Batman v Superman: Dawn of Justice hứa hẹn sẽ bùng nổ vào tháng Ba 2016

 

 

Nguồn: thegioigame

 

 

 

RELATED POSTS: