DMCA.com Protection Status

Batman có thể đánh bại cả biệt đội Avengers ?

bat man vs avengers

 

 

Trận chiến giữa các siêu anh hùng luôn là chủ đề gây tranh luận mọi thời đại. Mới đây nhất, Max Landis - nhà biên tập, con trai của đạo diễn huyền thoại John Landis - đã đưa ra khẳng định rằng Batman có thể tự tay đánh bại toàn bộ team Avengers trong cùng một lúc! Giả thuyết này lập tức gây dậy sóng cộng đồng fan comic với câu hỏi: Batman sẽ làm điều đó như thế nào?

 

 

john landis

John Landis

 

 

Dưới đây là những phân tích “có vẻ đúng” của Max:

 

“Ý kiến của tôi không phải bắt nguồn từ sở thích cá nhân, không bảo vệ hay đề cao Batman mà hoàn toàn dựa vào thực lực của từng nhân vật. Team Avengers phát huy sức mạnh trong thế phòng vệ khi rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương, còn Batman là một siêu anh hùng hành tung độc đoán và sở hữu sức mạnh siêu nhiên vô cùng dữ dội.

 

team avengers

 

 

Giả sử cuộc chiến nổ ra giữa Avengers và Batman, tôi cho rằng họ sẽ có lợi thế trong hiệp hai, nhưng diễn biến ở hiệp một sẽ nghiêng về phía “hiệp sỹ bóng đêm”:

 

- Bruce Banner bị dính phi tiêu gây choáng trước khi biến thành Hulk

 

- Bộ giáp của Ironman bị hack cực kỳ nhanh chóng.  

 

- Vision thì bị dính một phát súng xung điện từ loại bỏ hết năng lực

 

- Thor bị nện vào một tòa nhà và dính chặt bằng polymer

 

- Black Widow và Hawkeye bị hạ gục nhanh chóng

 

- Captain America đấu với Batman nhưng Batman thắng.

 

 

phan tich cua max

 

 

Thành thật mà nói, tôi thích Captain và Ironman hơn Batman. Nhưng nếu Bat có cơ hội đấu một chọi một sẽ công bằng hơn, bởi vì dù thế nào đi nữa Bat cũng không thể một mình chống lại cả thành phố.

 

Với những kỹ năng ninja cùng những món “đồ chơi” tuyệt đỉnh của mình, Batman có khả năng dư thừa để hạ bệ từng nhân vật Avenger.”

 

 

avengers vs batman

 

Landis cũng bày tỏ quan điểm, trận chiến của Super Man vs Avengers (nếu xảy ra) đơn giản là không công bằng, vì năng lực siêu nhiên của Super Man vượt xa khỏi giới hạn của những chiến binh trái đất.

 

 

“Super Man đối đầu với Avengers... không được xem là một cuộc chiến đúng nghĩa, vì nó không có nhiều diễn biến, không có yếu tố chiến thuật. Với sức mạnh của mình, Super man có thể knock out từng thành viên chỉ với một cú đấm, là xong!”

 

Các người anh em có đồng ý với giả thuyết của Max Landis không? Hãy bày tỏ những quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

 

Duyên Hương 8/10/2015
Nguồn: Tổng hợp

RELATED POSTS: