DMCA.com Protection Status

Bảng xếp hạng những ngôi nhà ghê rợn sẽ làm bạn lạnh gáy

Halloween sắp đến, hãy cùng các chuyên gia Ironman điểm qua những thử thách ngôi nhà kinh dị, rùng rợn nhất thế giới. Anh em có đủ can đảm để thử không?

Vị trí 13: Netherworld- Atlanta, Georgia

 

 

netherworld


 

 

Netherworld nổi bật với nghệ thuật hóa trang trên mức kinh dị, ngoại hình nhầy nhụa, trang phục đẫm máu của những con quái vật nơi đây sẽ làm bạn phải khóc thét.

Vị trí 12: The Beast (Quái vật) -  Kansas, Missouri

 

 

the beast

 


Ngôi nhà ma ám 4 tầng này sẽ cho du khách những trải nghiệm ghê rợn trên 4 giác quan: thị giác, thính giác, khứu giác và cảm giác. Hãy cẩn thận với những con cá sấu sống.

Vị trí 11: The Dent School House (Trường học kinh dị) — Cincinnati, Ohio

 

 

the dent school house


 

Ngôi trường này bị đóng cửa vào những năm 1940 khi những người gác cổng đã giết hại nhiều học sinh và giấu xác dưới tầng hầm. Sau nhiều năm bị bỏ hoang, nơi này được tái tạo và mở cửa cho du khách.

 

Vị trí 10: Asylum 49 (Nhà thương điên số 49) — Tooele, Utaha

 

 

asylum


 

Phần hướng dẫn trò chơi đã cảnh báo rằng: “Bạn có thể bị nắm, kéo khỏi nhóm và bị nhốt vào những buồng giam tối hoặc bị trói chặt trên giường sắt với những tên điên đang muốn “mổ xẻ” bạn”. No thanks!

 

Vị trí 9: Haunted Plantation (Đồn điền ma ám) — Oahu, Hawaii

 

 

haunted plantation

 


Đây không chỉ là một ngôi nhà đơn lẻ mà là cả một ngôi làng ma ám! Cẩn thận với những con búp bê gớm ghiếc hay những sinh vật không mặt ghê tởm đang rình rập đâu đó chờ kéo chân bạn.

 

Vị trí 8: House of Shock (Ngôi nhà kinh hoàng) — Jefferson, Louisiana

 


house of shock

 


Đây là ngôi nhà lấy bối cảnh những buổi lễ hội kinh hoàng, được xây dựng dựa trên cảm hứng từ câu chuyện có thật và là điểm đến của nhiều ngôi sao, trong đó có The Rolling Stone.

 

Vị trí 7: Georgetown Morgue (Nhà xác Georgetown) — Seattle, Washington

 

 

georgetown morgue

 


Đây là một nhà xác thực sự, nơi chôn giấu một vụ án kinh hoàng trong quá khứ: 9 nhân viên nhà xác chết trong lò thiêu và đến nay vẫn chưa rõ hung thủ. Nơi này hiện nay được mở cửa cho mục đích tham quan và chắc chắn, không-dành-cho-những-người-yếu-tim.

 

Vị trí 6: Erebus — Pontiac, Michigan

 

 

erebus


 

Lấy cảm hứng từ thế giới ngầm Hy Lạp, Erebus trong tiếng Anh được hiểu với nghĩa: con đường đen tối, ma mị dẫn đến Haldes (Vị thần cai quản địa ngục).

 

Vị trí 5: Hotel of Horror (Khách sạn rùng rợn) — Saylorsburg, Pennsylvania

 

 

hotel of horror


 

Với bối cảnh kịnh dị mới được bổ sung mỗi năm, Khách sạn rùng rợn được giới thiệu sẽ cho du khách “trải nghiệm chuyến đi vào cõi chết” và sau đó, quay trở lại. “Bạn có muốn biết cảm giác khi chết sẽ như thế nào không?”

 

Vị trí 4: Pennhurst Asylum (Trại tâm thần Pennhurst)— Spring City, Pennsylvania

 

 

pennhurst

 

 

Trại tâm thần Pennhurst bị bỏ hoang từ năm 1984 bởi tình trạng lạm dụng thân thể các bệnh nhân động kinh và tâm thần. Nơi đây được mở của cho du khách “Lang thang qua các khu ký túc xá, như quang cảnh các bệnh nhân thơ thẩn đi tìm linh hồn của mình hơn 30 nắm về trước”

 

Vị trí 3: Nightmare on 13th Haunted House (Ác mộng ngôi nhà số 13) — Salt Lake City, Utah

 

 

nightmare

 

 

Mỗi năm, căn nhà ma nổi tiếng này thay đổi bối cảnh hòan toàn mới và đáng sợ hơn năm trước. Để kỷ niệm 25 năm, năm nay các hồn ma trong quá khứ “sống lại” và sẽ “gây nên nỗi kinh hoàng chưa từng thấy” cho du khách.

 

Vị trí thứ 2: Frightworld Scream Park — Buffalo, New York

 

 

frightworld

 

 

Địa điểm này không chỉ bao gồm 1, hay 2 và là đến 5 ngôi nhà điên gây cho bạn trải nghiệm kinh hoàng nhất có thể; Bao gồm một ngôi nhà gỗ, một cabin chứa đầy những nạn nhân máu me và một trại tị nạn bỏ hoang nằm trên con đường mòn kinh dị cùng những tên sát nhân bệnh hoạn lảng vảng. Bạn phải tự tìm lối thoát cho riêng mình.

Vị trí thứ 1: McKamey Manor (lãnh địa McKamey)- San Diego, California

 

 

mckamey


 

Được mô tả là ngôi nhà kinh dị đáng khiếp sợ nhất trên thế giới, trải nghiệm tương tác này đã có hơn 24.000 người đăng kí tham gia, nhiều trong số đó, thậm chí là đàn ông phải khóc thét vì quá sợ hãi.

 


mckamey manor

 

 

Những người tham gia sẽ bị trói chặt, bị nhốt vào chuồng rắn, bắt ăn trứng thối và thậm chí được ghi hình lại để họ có thể sống lại những giờ phút kinh hoàng ngay khi đã trở về nhà.

 

 

 

Dịch bởi Duyên Hương 15/10/2015
Nguồn: Viralthread

RELATED POSTS: