DMCA.com Protection Status

“Avengers: Infinity War”: Cuộc hội ngộ toàn thể giới siêu anh hùng Marvel!

Joe Russo - Đạo diễn của hai siêu phẩm bom tấn “Captain America: Civil War” và “Avengers: Infinity War” đã bật mí rất nhiều thông tin khiến fan hâm mộ rất phấn khích.

 

 

Liệu rằng hai bom tấn Avengers: Infinity War Part I và Part II sẽ đủ lớn để có thể quy tụ tất cả siêu anh hùng trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel” (bao gồm cả nhóm Guardians Of The Galaxy). Ít nhất đó là những gì mà đạo diễn Joe Russo đã bật mí cho các fan hâm mộ.

 

Tuy vậy, đạo diễn James Gunn của Guardians Of The Galaxy dường như không có ý định để các nhân vật của mình xuất hiện trong bom tấn này. Thậm chí, ông cũng xác nhận rằng sẽ không có bất kỳ crossover nào trong Guardians Of The Galaxy Vol. 2.

 

 

Khi được hỏi rằng cuộc gặp gỡ giữa Iron Man, Captain America, Thor và Star-Lord, Rocket, Gamora, Drax sẽ diễn ra như thế nào, đạo diễn Joe Russo trả lời rằng: “Đó là một điều mà chúng tôi sẽ gây nên sự bất ngờ, nhưng tôi có thể nói như thế này: Mọi người sẽ hoàn toàn không thất vọng với số lượng các nhân vật có trong phim. Khái niệm về Infinity War là toàn bộ vũ trụ Marvel sẽ tập hợp và chiến đấu với mối đe dọa lớn nhất mà bạn chưa từng thấy của toàn thế giới và vũ trụ”.

 

 

Bên cạnh đó, khi được hỏi về bom tấn Captain America: Civil War sắp tới, Joe Russo cũng úp mở rằng sẽ có những tác động tâm lý rất lớn mà các nhân vật gây ra đối với fan hâm mộ.

 

“Chi tiết này sẽ được phát triển hơn bất cứ phim nào trước đây. The Winter Soldier đã tạo nên một sự thay đổi rất lớn trong vũ trụ Marvel. Điều đó đã tác động rất nhiều vào tâm lý các nhân vật. Đó sẽ là một sự thay đổi rất sâu sắc. Tôi nghĩ rằng các bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc đáng nhớ cho đến tận năm 2019 và Civil War chỉ là sự khởi đầu. Tôi không rõ liệu mọi người đã sẵn sàng chuẩn bị cho bộ phim này chưa” – Đạo diễn Russo cho biết.

 

 

Vậy, liệu các fan hâm mộ có thể gặp lại toàn bộ dàn siêu anh hùng của Marvel từ trước đến nay trong siêu phẩm “Avengers: Infinity War”? Đó vẫn còn là một nghi vấn khiến fan đứng ngồi không yên.

 

Nhưng trước đó, hãy xem những bất ngờ nào sẽ đến từ “Captain America: Civil War” được ra mắt công chúng vào ngày 06/05/2016 sắp tới này.

 

 

Nguồn: Kênh14

 

 

 

RELATED POSTS: