DMCA.com Protection Status

“Ant-Man” nhỏ bé bên cạnh người khổng lồ Ironman trong poster mới “gây sốt” cộng đồng mạng

Sau màn chiếu ấn tượng và đoạt doanh thu khủng của phim “Avengers : Age of Ultron”, Marvel đang chuẩn bị ra mắt câu chuyện về cuộc phiêu lưu của người hùng Ant-Man. Hãng phim gần đây đã công bố và giới thiệu một đoạn quảng cáo, trong đó Scott Lang (Paul Rudd thủ vai) tình cờ nhắc đến “The Avengers” trong một cuộc nói chuyện với Hank Pym (Micheal Douglas thủ vai), cùng với 3 poster mới tạo hình cùng những anh hùng hùng mạnh nhất của Trái đất.

 

 

 

 

 

 

Trong những poster ra mắt gần đây ở trang Twitter chính thức của Captain America, Thor và Iron Man, người hâm mô nhìn thấy hình ảnh người anh hùng tí hon Ant-Mant đang đứng trên chiếc khiên của Captain America, búa Mjolnir của Thor và bờ vai của người hùng Iron Man. Và những hình ảnh này hâm nóng không khí háo hức chờ đón của các Fan hâm mộ Marvel.

 

 

 

“Vũ trụ điện ảnh Marvel” xuất hiện đột phá với sự ra mắt trên màn ảnh lớn lần đầu tiên của Ant-Man một trong những thành viên sáng lập  “The Avenger”. Với khả năng thu nhỏ, nhưng tăng sức mạnh lên nhiều lần, tên trộm tài năng Scott Lang với sức mạnh siêu nhiên tiềm ẩn của mình đã giúp người đỡ đầu của anh, Giáo sư Hank Pym, bảo vệ bí mật phía sau bộ áo giáp ngoạn mục của Ant-Man khỏi những mối đe dạo nguy hiểm từ phía kẻ thù. Chống lại những trở ngại dường như khó có thể vượt qua, Pym và Lang phải lập kế hoạch và thực thi một vụ cướp để cứu thế giới.

 

 

Video quảng cáo cũng có dấu ấn của Darren Cross tấn công Ant-Man, cùng với những cảnh vui nhộn liên quan đến một bộ tàu thu nhỏ. Chúng ta cũng nhìn thấy nhiều cảnh quay năng lực siêu nhiên đầy ấn tượng của Ant-Man. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất vẫn đang ở phía trước, và có rất nhiều fan hâm mộ của Marvel đã phấn khích nói rằng họ không thể chờ đến thời điểm công chiếu 17/07 thêm được nữa!

 

Nguồn http://movieweb.com/

RELATED POSTS: