DMCA.com Protection Status

9 nhân vật ám ảnh nhất trong phim kinh dị

Hầu hết mỗi người chúng ta đều biết đến những bộ phim kinh dị nổi tiếng của Hollywood, và gắn liền với mỗi bộ phim sẽ có một nhân vật “kinh điển” khiến chúng ta ám ảnh. Cùng Ironman điểm qua 9 nhân vật ám ảnh trong phim kinh dị.

 

1. Chú hề Pennywise - IT

 

Chú hề siêu nhiên Pennywise mang bản chất là nỗi sợ hãi tột cùng trong bộ phim IT chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King.

 

 

chu he pennywise

 

 

2. Búp bê Chucky - Child’s Play

 

Chucky là một con búp bê được một bà mẹ mua tặng con nhân dịp sinh nhật của bé. Nhưng không ngờ, con búp bê bị ám bởi linh hồn của một kẻ sát nhân hàng loạt đã trở thành một búp bê khát máu và giết người không ghê tay.

 

 

bup be chucky

 

 

3. Jason Voorhees - “Friday the 13th”

 

 Khán giả yêu thích phim kinh dị chắc chắn đều biết đến bộ phim “Thứ 6 ngày 13” với tên giết người hàng loạt Jason Voohees. Ra mắt đầu tiên vào năm 1980, câu chuyện về Jason cùng nỗi ám ảnh của thứ 6 ngày 13 vẫn đem đến sự sợ hãi cho mọi khán giả.

 

 

jason voorhees

 

 

4. Freddie - Nightmare of Elm street                

   

Freddy Krueger - kẻ sát nhân trong chính những giấc mơ của nạn nhân đã gây ra sự ám ảnh khá lớn cho khán giả, đặc biệt là mỗi khi chìm vào giấc ngủ.

 

 

freddie

 

 

5. Linda Blair - Exorcist

 

Được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên vào năm 1971 của nhà văn William Peter Blatty, Exorcist nói về một cô bé phải đối mặt với việc bị quỷ ám lúc chỉ mới 12 tuổi và mẹ của em giành lại được con của mình trong tuyệt vọng, nhờ vào sự can thiệp của hai mục sư.

 

 

linda blair

 

 

6. Ghostface - Scream

 

Tất cả những kẻ giết người trrong loạt phim kinh dị Scream đều đeo một chiếc mặt nạ giống nhau gọi là Ghostface và mọi hành động giết người đều dựa theo một kế hoạch được sắp đặt sẵn.

 

 

ghostface

 

 

7. Jigsaw's doll - The Saw

 

The Saw là một trong những series phim kinh dị nổi tiếng nhất của Mỹ. Thuộc thể loại tra tấn mà không mấy người can đảm dám xem hết từng thước phim trong những trò chơi điên cuồng mà tên giết người hàng loạt Jigsaw bày ra, The Saw đã đem lại biết bao nỗi sợ hãi cho khán giả xem phim.

 

 

jigsaw doll

 

 

8. Dalton - Insidious

 

Cậu bé Dalton thực chất chỉ là con rối của Lipstick-Face Demon - con ác quỷ mạnh nhất trong phần đầu tiên và liên tục ám mị suốt các tập phim còn lại của series Insidious.

 

 

dalton

 

 

9. Joker - Batman Return

 

Chắc chắn các fan của Batman sẽ không bao giờ quên được hình ảnh tên Joker có tay chân co giật, dáng đi hùng hổ, cùng điệu cười đầy ám ảnh trong bộ phim Batman Return.

 

 

joker

 

 

 

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

RELATED POSTS: