DMCA.com Protection Status

9 LOẠI THỰC PHẨM CẢI THIỆN SỨC KHOẺ SINH SẢN NAM GIỚI

Chế độ ăn uống đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thể chất lẫn tinh thần. Một chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Hãy cùng Ironman khám phá 9 thực phẩm có tác dụng cải thiện sức khoẻ sinh sản của phái mạnh nhé!

 

 

Chuối

 

 

Chuối là một loại quả giàu vitamin B. Chất Enzyme Bromelain có trong chuối sẽ làm tăng khả năng sinh sản và ham muốn tình dục ở nam giới. Ăn một quả chuối mỗi ngày không chỉ giúp cơ thể thoát khỏi bệnh tật mà còn giúp nam giới tăng sức bền, khả năng chịu đựng.

 

Hào

 

 

Hàu rất giàu kẽm giúp thúc đẩy mức độ testosterone ở nam giới và sản xuất tinh trùng. Nếu bạn muốn khỏe mạnh để sinh con, hãy thêm hải sản này vào chế độ ăn hàng ngày.

 

Cà chua

 

 

Các nhà nghiên cứu cho thấy, cà chua chứa chất chống ôxy hóa lycopene có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh sản nam. Lycopene giúp tinh trùng khỏe mạnh, thúc đẩy khả năng vận động và hoạt động của chúng.

 

Tỏi

 

 

Tỏi là một trong những thực phẩm tốt nhất để tăng khả năng sinh sản nam giới. Thực phẩm này được chứng minh giúp kích thích tình dục và cải thiện sức khỏe tình dục của nam giới. Các chuyên gia khuyên nam giới bổ sung hai tép tỏi vào chế độ ăn uống hàng ngày.

 

Chocolate đen

 

 

Thực phẩm này chứa các axit amin mạnh như L-Arginine HCL, có trách nhiệm tăng gấp đôi số lượng tinh trùng và thể tích tinh dịch.

 

 

 

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, số lượng tinh trùng ở nam giới tiêu thụ cá thường xuyên tốt hơn so với những người không ăn cá. Điều đó có được là bởi vì các axit béo thiết yếu trong cá có tác dụng cải thiện lưu thông trong hệ thống sinh sản và chất lượng tinh trùng.

 

Quả óc chó

 

 

Các nhà nghiên cứu khuyên rằng bổ sung một ít hạt óc chó trong chế độ ăn uống thường xuyên. Axit béo Omega 3 trong quả óc chó có thể làm tăng sức sống, hình thái và khả năng vận động của tinh trùng.

 

Hạt bí ngô

 

 

Nếu không thích những con hàu nhầy nhụa, bạn có thể bổ sung hàm lượng kẽm cho cơ thể bằng cách ăn hạt bí ngô. Loại hạt này cũng rất tố cho việc sản xuất tinh trùng và phát triển testosterone.

 

Đậu lăng

 

 

Các folate trong đậu lăng thúc đẩy khả năng sinh sản ở cả hai giới. Nghiên cứu mới đây chứng minh rằng, những người đàn ông tiêu thụ đậu lăng ít bị bất thường nhiễm sắc thể trong tinh trùng.

 

Cánh mày râu nên bổ sung ngay những loại thực phẩm trên để nâng cao sức khoẻ và cải thiện khả năng sinh sản của bản thân nhé.

 

 

 

Nguồn: Elleman

 

 

 

RELATED POSTS: