DMCA.com Protection Status

8 quy tắc làm đẹp thiết yếu dành cho đàn ông

Những quy tắc vệ sinh cá nhân để trở thành người đàn ông khoẻ mạnh và quyến rũ.

 

Khi nói đến sức khoẻ đàn ông, vệ sinh cá nhân dường như là phần dễ dàng nhất đối với phái mạnh. Tuy nhiên Gabriela Cora, MD, một tư vấn viên về làm đẹp nam giới ở Miami, Floria, nói rằng quá nhiều chàng trai coi nhẹ và bỏ qua các quy luật vệ sinh cơ bản. Bác sỹ Cora tin rằng vệ sinh cá nhân tốt là điều quan trọng không chỉ đối với sức khoẻ của đàn ông mà còn giúp đàn ông thành công hơn trong cuộc sống.

 

 

Lam dep thiet yeu cho dan ong

 

 

Nam giới cần bộc lộ được vẻ ngoài tự tin và sự thành công của mình mà không cần thốt ra một lời. Tất cả là nhờ một diện mạo hoàn hảo đến từ bộ tóc được cắt chỉn chu, đôi giày được đánh bóng cẩn thận và phù hợp với trang phục và phong cách của bạn.

 

Ngoài ra, có những lưu ý rất nhỏ trong việc vệ sinh cá nhân mà nam giới thường bỏ qua, những điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin cũng như vẻ ngoài của nam giới. Bài viết này đưa ra những quy tắc làm đẹp, vệ sinh cá nhân phù hợp để nam giới luôn tự tin trong công việc và cuộc sống.

 

1. Dùng lăn khử mùi

 

 

Lam dep thiet yeu cho dan ong


 

Mặc dù đây là một quy tắc vệ sinh rất đơn giản, nhưng dường như nhiều đàn ông lại bỏ quên thao tác này trước khi bước ra khỏi nhà. Nhiều người đàn ông, thậm chí không nhận ra sự khác biệt giữa các loại sản phẩm.

Lăn khử mùi có tác dụng ngăn mùi được thoát ra trong quá trình cơ thể tiết mồ hôi, trong khi sản phẩm ngăn mồ hôi thực sự ngăn chặn việc tiết mồ hôi của cơ thể. Bạn nên sử dụng sản phẩm lăn khử mùi kết hợp với ngăn mồ hôi để cơ thể luôn khô ráo và thơm tho.

 

 

 

 

2. Rửa mặt 2 lần một ngày

 

 

Lam dep thiet yeu cho dan ong

 

 

Rửa mặt không chỉ là quy tắc vệ sinh quan trọng, mà còn rất thiết yếu đối với sức khoẻ đàn ông. Nhưng không bao giờ được sử dụng xà phòng, gel hay sữa tắm toàn thân cho mặt của bạn. Mặc dù đó là những cách làm sạch thuận tiện và có vẻ có tác dụng, sự thật là sử dụng xà phòng sẽ cuốn trôi các chất dưỡng ẩm quan trọng trên da mặt bạn và làm mất cân bằng độ pH tự nhiên của da, khiến da dễ tổn thương và khô hơn. Thay vào đó, bạn nên sử dụng sữa rữa mặt có độ pH phù hợp và có tác dụng giữ ẩm cho da mặt.

 

3. Dùng chỉ nha khoa hàng ngày

 

 

Lam dep thiet yeu cho dan ong
 

 

Bạn đã biết rõ việc đánh răng hàng ngày tốt cho sức khoẻ răng miệng như thế nào, nhưng có thể bạn chưa biết đến lợi ích của việc dùng chỉ nha khoa sau khi đánh răng mỗi ngày. Đàn ông nên quan tâm đến thói quen vệ sinh miệng. Đánh răng và dùng chỉ nha khoa, làm sạch lưỡi bạn và khoang miệng.

 

4. Thay quần lót của bạn


 

Lam dep thiet yeu cho dan ong

 

 

Quy tắc vệ sinh này có thể làm nhiều người đàn ông xấu hổ, tuy nhiên sự thật khá ngạc nhiên là nhiều người đàn ông không có thói quen thay quần lót hàng ngày, hoặc họ không thay quần lót đủ nhiều. Lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách thay quần lót mỗi ngày và sau khi tập thể dục

 

5. Tắm

 

 

lan dep thiet yeu

 

 

Quy luật vệ sinh liên quan đến tắm gội khá đơn giản. Bạn nên tắm hàng ngày, vào buổi sáng và buổi tối, đặc biệt khi bạn có một ngày dài, và trong suốt ngày dài làm việc vất cả. Sử dụng sản phẩm sữa tắm phù hợp với loại da của bạn và sản phẩm sữa tắm mùi hương nam tính, quyến rũ phù hợp phong cách của bạn là cách quan trọng để tăng độ tự tin và nam tính của bản thân.

 

6. Cắt móng chân


 

Lam dep thiet yeu cho dan ong

 

 

Một bàn tay hoặc bàn chân với những ngón dài và nhiều cặn bẩn là một trong những điều bạn nên tránh. Phụ nữ cực ghét điều này! Ngoài ra, đừng quên tỉa lớp da ngoài của bạn. Đồng thời, bạn nên dưỡng ẩm cho tay để khiến tay mềm mại hơn, ngăn chặn các vết chai và nứt.

 

7. Cạo râu thường xuyên

 

 

Lam dep thiet yeu cho dan ong
 

 

 

Dường như quy tắc này khá phiền phức, nhưng đàn ông nên cạo râu hàng ngày, thậm chí là trong cuối tuần. Phụ nữ luôn muốn nhìn thấy bạn đẹp nhất, vì vậy đừng cạo râu chỉ vì công việc.

 

8. Cạo lông cơ thể


 

Lam dep thiet yeu cho dan ong


 

Không phải mọi đàn ông đều làm vậy, hay đều cần làm vậy – nhưng đây là một gợi ý tốt dành cho bạn. Tỉa lông ở mọi nơi trên cơ thể mình là một xu hướng của thế kỷ 21. Bạn nên cạo lông, nếu như lông bạn quá nhiều và có thể buộc thành túm, hoặc khi bạn nghĩ việc cạo lông có thể khiến mình đẹp và tự tin hơn!

 

 

Nguồn http://www.everydayhealth.com/mens-health-pictures/essential-grooming-rules-for-guys.aspx#09 

RELATED POSTS: