DMCA.com Protection Status

8 nét tướng hút hồn phái đẹp

Những nét tướng nào hút hồn và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất với phái nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Tướng số ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của con người. Mỗi người có một nét tướng riêng. Đối với nam giới tướng số cũng là một phần quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách, tình cảm, sự nghiệp cũng như vận mệnh tương lai. Dưới đây là 8 nét tướng ở phái mạnh khiến các nàng phải “gục gã” ngay từ lần đầu gặp mặt.

 

1, Lông mày góc cạnh

 

 

lông mày góc cạnh

 

 

Nam giới biểu hiện cho sự nam tính, mạnh mẽ, cứng rắn đặc biệt qua cặp lông mày. Những chàng trai có lông mày góc cạnh thường lấy được cảm tình từ phía phụ nữ một cách dễ dàng.

 

2, Lông mày rậm

 

 

lông mày rậm

 

 

Những chàng trai có lông mày rậm thường khéo ăn nói trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái đều ấn tượng với chàng trai có tài ăn nói.

 

3, Xương mày nhô ra

 

 

xương mày nhô ra

 

 

Xương mày nhô ra cho thấy chàng trai đó luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Nếu chàng trai có nét tướng này, khi thích một ai đó họ sẽ tiếp cận và tấn công người đó cho tới khi chinh phục hoàn toàn .

 

4, Mắt to

 

 

mắt to

 

 

Mắt to cho thấy chàng trai đó có khiếu hài hước. Những anh chàng có đôi mắt to thường biết hướng tới tương lai, làm việc rất nghiêm túc. Đây cũng là nét tướng rất tốt đối với phái mạnh.

 

5, Nốt ruồi ở tai

 

Nếu có nốt ruồi ở tai, bạn nên biết rằng bạn là một anh chàng hiếu thảo và thông minh, và là chỗ dựa vững chắc cho các cô gái.

 

6, Môi trên cong

 

 

môi trên cong

 

 

Anh chàng có môi trên cong là người rất lãng mạn, tình cảm và nhẹ nhàng. Hơn hết anh chàng sở hữu một bờ môi cong sẽ đầy sức quyến rũ và gây mê đàn bà.

 

7, Hai môi luôn khép chặt

 

 

hai môi luôn khép chặt

 

 

Người đàn ông có nét tướng hai môi luôn khép chặt sẽ là người rất chu đáo với bản thân, bạn đời cũng như gia đình của mình. Phụ nữ sẽ có cảm giác an toàn và được bảo vệ  khi ở bên người đàn ông này.  

 

8, Tay to

 

 

tay to

 

 

Chắc chắn chẳng có cô gái nào thích một anh chàng yếu ớt, không đủ che chở cho họ. Tay to thể hiện cho người đàn ông mạnh mẽ, có nền tảng vững chắc và được ví như trụ lớn, có thể gồng gánh mọi chuyện trong gia đình. 

RELATED POSTS: