DMCA.com Protection Status

7 phim siêu anh hùng sẽ được trình chiếu trong năm 2016

Hãy cùng Ironman điểm qua danh sách những phim siêu anh hùng sẽ ra mắt trong năm 2016.

 

1. DEADPOOL

 

Ngày phát hành: 12/ 2/ 2016

Đạo diễn: Tim Miller

Diễn viên: Ryan Reynolds

 

 

deadpool

 

 

Sau một thời gian dài chờ đợi, 20th Century Fox đã ấn định thời điểm ra mắt bộ phim Deadpool vào ngày 12/2/2016. Đây là một tin vui cho người hâm mộ siêu anh hùng Deadpool trên thế giới nói chung và các fan Việt Nam nói riêng. Kịch bản phim được thực hiện bởi Rhett Reese và Paul Wernick, hai trụ cột chính không thể thiếu góp phần tạo nên sự thành công của phim.

 

Tin đồn khi về Việt Nam, nội dung phim sẽ bị “cắt xén” ít nhiều làm các fan hâm mộ khá lo lắng. Deadpool được gắn mác 16+ và sẽ ra mắt khán giả Việt chậm hơn 1 đến 2 tuần so với ngày phát hành tại Mỹ.

 

2. BATMAN V SUPERMAN: DAWN OF JUSTICE

 

Ngày phát hành: 25/ 3 /2016

Đạo diễn: Zack Snyder

Diễn viên: Henry Cavill, Ben Affleck, Gal Gadot, Jesse Eisenberg, Amy Adams,…

 

 

batman vs superman

 

 

Batman V Superman: Dawn Of Justice là tên phần tiếp theo của Man Of Steel. Siêu phẩm lần này đánh dấu sự xuất hiện của 3 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng: Superman, Batman và Wonder Woman. Hình dạng và màu sắc trang phục của Người Dơi (Ben Affleck) sẽ được mô phỏng từ cuốn sách thứ ba trong bộ truyện The Dark Knight Returns của Frank Miller- hoàn toàn trái ngược với tạo hình của những nhân vật mà Ben Affleck đã thể hiện trước đây.

 

Bộ phim sẽ giải quyết những hậu quả còn sót lại từ việc phá hủy Metropolis của Superman trong Man Of Steel. Thông tin gần đây tiết lộ ngoài Lex Luthor, nhân vật phản diện Doomsday cũng sẽ xuất hiện làm cho bộ phim được trông chờ hơn bao giờ hết. Nếu như bạn chưa biết thì Doomsday là một quái nhân được phát triển tại hành tinh Krypton bởi nhà khoa học Bertron, được coi là một trong số những nhân vật phản diện nguy hiểm bậc nhất của Superman trong DC Comic Universe.

 

3. CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR

 

Ngày phát hành: 6/ 5/ 2016

Đạo diễn: Joe Russo, Anthony Russo.

Diễn viên: Chris Evans, Robert Downey Jr., Sebastian Stan,...

 

 

civilwar

 

 

Captain America 3 được chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Ironman của Robert Downey Jr. lần này sẽ đối đầu trực tiếp với Captain America vì mâu thuẫn gây gắt xung quanh hiệp ước “Đạo Luật Ghi Danh Siêu Anh Hùng”- Bắt buộc họ phải tiết lộ danh tính và gia nhập lực lượng an ninh quốc gia nếu không muốn bị giam giữ.

 

Civil War sẽ tiếp tục câu chuyện còn đang dở dang ở phần cuối của Avengers: Age of Ultron (2015), đây cũng là lần đầu tiên Black Panther và nhân vật phản diện Baron Zemo ra mắt khán giả.

 

4. X – MEN: APOCALYPSE

 

Ngày phát hành: 27/ 5/ 2016

Đạo diễn: Bryan Singer

Diễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, và Hugh Jackman.

 

 

xmen apocalypse

 

 

Apocalypse lấy bối cảnh những năm 1980, tập trung chủ yếu vào dàn diễn viên First Class. Mục tiêu của Apocalypse là hoàn thành trọn vẹn bộ ba phim bắt đầu từ phần First Class. Bộ phim là câu chuyện chưa từng được kể về thời niên thiếu của Raven, Hank, Charles, và Erik.

 

Lần này, biệt đội X - Men sẽ phải đương đầu với ác nhân sở hữu sức mạnh vô song - Apocalypse. Dị nhân xuất hiện đầu tiên trên trái đất từ thời Ai Cập cổ đại. Bên cạnh đó, câu chuyện sẽ tập trung khai thác khía cạnh tình cảm của Mystique và Beast, và đây cũng là một cơ hội hoàn hảo để giới thiệu thế hệ di nhân mới từ phiên bản X - Men gốc.

 

5. SUICIDE SQUAD

 

Ngày phát hành: 5/ 8/ 2016

Đạo diễn: David Ayer

Diễn viên: Jared Leto, Will Smith, Margot Robbie, Viola Davis

 

 

suicide squad

 

 

Suicide Squad là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh của DC Comics, xoay quanh một nhóm biệt đội toàn những tên tội phạm bị ép buộc làm việc cho Amanda Waller, một nhân vật đầy quyền lực của chính phủ. Tất cả những tên tội phạm này đa số ít nhiều đều từng là kẻ thù của Batman.

 

Suicide Squad là bộ phim đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC (DCEU) không có nhân vật chính là “anh hùng”, cũng như là bộ phim đầu tiên không được đạo diễn bởi Zack Snyder. Bộ phim nối tiếp câu chuyện sau Batman v Superman: Dawn of Justice, cũng như nối tiếp cho siêu phẩm tiếp theo là phim riêng về Wonder Woman.

 

6. DOCTOR STRANGE

 

Ngày phát hành: 4/ 11/ 2016

Đạo diễn: Scott Derrickson

Diễn viên: Benedict Cumberbatch

 

 

doctor strange

 

 

Nối tiếp sau Captain America: Civil War, Doctor Strange sẽ là phim tiếp theo được trình chiếu mở đầu cho kỷ nguyên thứ 3 trong vụ trụ siêu anh hùng Marvel.

 

Benedict Cumberbatch- “ngôi sao của Sherlock” sẽ đảm nhận vai "Bác sĩ Stephen Strange", một chuyên gia giải phẫu thần kinh. Sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp, Stephen đã đến Tây Tạng  học cách điều khiển được tiềm lực ma thuật bên trong bản thân và của thế giới xung quanh, cũng như cách mượn sức mạnh của các thần linh và chúa quỷ. Khi quyền năng của Stephen đạt tới cực đại thì cũng là lúc cái tên Doctor Strange ra đời.

 

7. SPIDER MAN: SINISTER SIX

 

Ngày phát hành: 11/ 11/ 2016

Đạo diễn: Drew Goddard

Diễn viên: Chưa được xác nhận.

 

 

spider man

 

 

Bộ phim khắc họa những nhân vật phản diện trong nhóm Sinister Six – kẻ thù truyền kiếp của Spiderman. Các nhân vật phản diện đã từng xuất hiện trong phần trước của The Amazing Spider Man, rất có khả năng sẽ góp mặt trong siêu phẩm mới này.

 

 

Nguồn: 123phim.vn

 

 

 

RELATED POSTS: