DMCA.com Protection Status

7 điều phụ nữ khiến đàn ông “điêu đứng”

Đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán là thế, nhưng trước những hành động này của phụ nữ họ cũng phải “đau đầu”, không biết nên xử lý thế nào để có thể làm hài lòng cô gái của mình.

 

1. Giữ anh ấy bên cạnh trong một chế độ “chờ”


Rất nhiều cô gái sẽ mau chóng cảm thấy chán bạn trai của mình, cảm thấy tình cảm không còn như lúc ban đầu nữa, nhưng vẫn muốn giữ anh ấy bên cạnh cho đến khi bản thân tìm được một anh chàng khác thích hợp hơn. Trong trường hợp đó, sự ích kỷ của các cô gái đã khiến trái tim của các chàng trai tan vỡ khi biết được sự thật. 

 


che do cho

 


2. Xem đàn ông như tấm thẻ visa


Phụ nữ thường nghĩ rằng việc chi trả cho các buổi hẹn hò hay việc mua sắm là điều hiển nhiên đàn ông phải làm. Một số đàn ông cũng rất thích gây ấn tượng với phụ nữ bằng cách này. Tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng có khả năng làm điều đó, thế nên thật đau đầu khi các anh chàng rơi vào tình huống này. 


3. Không nhấc điện thoại


Bạn có được số của một cô gái nhưng lại không nhận được sự hồi đáp, có thể cô ấy đã cho sai số, cũng có thể cô ấy cố ý không trả lời cuộc gọi của bạn. Nếu chàng trai muốn biết cô ấy có thực sự quan tâm đến mình không, thì đó chính là câu trả lời. 

 


khong nghe dien thoai

 


4. Thử thách đàn ông


Thử thách đôi khi cũng là điều tốt, tuy nhiên chớ nên thử thách lòng kiên trì của các chàng quá lâu, họ không kiên nhẫn như bạn nghĩ đâu. Cũng đừng nên tấn công bạn trai mình bằng các câu hỏi mà họ đã biết câu trả lời, chỉ để kiểm tra và gây sự khi các chàng không trả lời theo cách mà cô nàng muốn. 


5. Bạo lực


Nghe có vẻ thật lạ, vì bạo lực thường chỉ dùng cho những anh chàng thích sử dụng nắm đấm. Tuy nhiên một số cô gái biết sử dụng lợi thế từ các quan niệm trong xã hội, thế nên việc tát bạn trai mình dường như chẳng là gì.

 


bao luc

 

 

6. Chỉ trích bạn trai giữa nơi công cộng


Đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận được việc bị chỉ trích giữa chốn đông người, nếu bạn cảm thấy không thích điều anh ấy làm cho bạn, bạn có thể tự mình làm nó.

 

7. Thể hiện cảm xúc dồn nén đàn ông


Đe doạ bằng nước mắt là một trong những tài năng bẩm sinh mà phụ nữ có. Họ có thể điều khiển được nước mắt của mình, họ biết khi nào nước mắt phát huy tác dụng tốt nhất, đó là lý do vì sao phụ nữ không mấy khi thất bại khi sử dụng vũ khí là nước mắt.

 

 

Nguồn: Mentoday

RELATED POSTS: