DMCA.com Protection Status

6 kiểu chàng trai khó lấy cảm tình từ phụ nữ

Những điều gì ở các đấng mày râu không được phụ nữ yêu thích.

 

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có một người đàn ông nam tính, mạnh mẽ và có thể che trở cho họ trong mọi tình huống. Tuy nhiên một vài phẩm chất của đàn ông lại khiến các nàng không thích thú và không mông muốn có ở người bạn đời của mình.

 

1, Anh chàng không biết nói chuyện

 

 

ko biết nói chuyện

 

 

Bạn nói quá nhiều, hay than vãn về mọi thứ xung quanh có thể khiến nàng sợ hãi. Tuy nhiên, mỗi khi hai người gặp gỡ bạn chẳng nói chẳng rằng thì nàng cũng không thích điều này đâu. Hãy là một chàng trai ga lăng “vừa đủ” để nàng bị mê hoặc bạn nhé. Bạn hãy luôn nhớ các nàng đều không thích chàng trai của mình không biết cách nói chuyện, không phản ứng nhanh trong các tình huống và ít nói.

 

2, Anh chàng không thích tranh luận

 

 

ko thích tranh luận

 

 

Để các buổi hẹn hò không nhàm chán và có phần “lãng xẹt”. Các nàng luôn muốn chàng trai của mình năng động và thích tranh luận cùng với cô ấy. Và tất nhiên trong các cuộc tranh luận cô ấy luôn muốn mình là người chiến thắng.

 

3, Chàng trai chỉ nghĩ về sex

 

 

chỉ nghĩ đến sex

 

 

Chúng ta vẫn nói, yêu đi liền với tình dục. Tuy nhiên nếu bạn chỉ suốt ngày nghĩ tới sex, chắc chắn cô ấy sẽ “bỏ chạy” ngay những lần gặp gỡ đầu tiên. Thay vì những đòi hỏi về sex với nàng, bạn nên có những cái đụng chạm nhẹ hay hôn nhẹ lên tay cô ấy. Chắc chắn cô ấy sẽ thích thú và cảm thấy lãng mạn hơn.

 

4, Anh chàng luôn hài lòng với những thứ nhỏ nhặt

 

 

luôn hài lòng

 

 

Các cô gái luôn muốn chàng trai của mình phải thật mạnh mẽ, làm được nhiều điều và thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn chỉ mong muốn làm những thứ tầm thường, nhỏ nhặt chắc hẳn nàng sẽ chẳng thích đâu. Hãy đặt cho mình những mục tiêu, ước mơ, hoài bão với sự nghiệp của mình và cố gắng chạm tới nó.

 

5, Chàng trai chỉ thích phụ nữ ăn mặc gợi cảm

 

 

thích phụ nữ ăn mặc gợi cảm

 

 

Nếu cô ấy chỉ là người tình, cô ấy thích bạn là người thích phụ nữ ăn mặc gợi cảm. Ngược lại, nếu cô ấy muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ và muốn trở thành một người vợ thực sự, chắc chắn cô ấy không muốn bạn ngắm những cô gái ăn mặc gợi cảm ở mọi nơi.

 

6, Anh chàng quá nhạy cảm

 

 

quá nhạy cảm

 

 

Quá nhạy cảm cũng là một điểm yếu của đàn ông. Cô ấy sẽ thế nào khi nhìn thấy bạn khóc thút thít như một đứa trẻ khi xem phim kinh dị, khi nhìn thấy chuột trong nhà, hay gặp những điều nhỏ nhặt mà bạn đã xúc động.

 

RELATED POSTS: