DMCA.com Protection Status

5 vũ khí thu hút phái đẹp của nam giới

Những đặc điểm nào của anh em nam giới dễ hấp dẫn phái đẹp

 

Những đặc điểm mang đậm dấu ấn nam giới sẽ là điểm nhấn hấp dẫn các chị em ngay lần đầu gặp gỡ. Nếu muốn gây ấn tượng và ghi điểm với nàng thì hãy lưu ý những thứ “vũ khí” sau đây nhé.

 

1, Mùi cơ thể ở vùng da dưới cánh tay

 

 

mui co the

 

 

Theo nghiên cứu của Trung tâm giác quan hóa học Monell ở Mỹ cho thấy phụ nữ thường bị mùi cơ thể ở vùng da dưới cánh tay đàn ông quyến rũ. Và tất nhiên là trừ những anh chàng “viêm cánh”. Chuyên gia thần kinh thuộc Trung tâm Monell, Charles Wysocki cho biết: phụ nữ yêu thích mùi ở vùng da dưới cánh tay của đàn ông vì nó chứa đựng dữ liệu sinh học giúp lựa chọn bạn đời phù hợp. Hầu hết phụ nữ đều cảm nhận mùi hương cơ thể nam giới tốt hơn mùi hương ở cơ thể bạn đồng giới.

 

2, Ngôn ngữ cơ thể

 

 

ngon ngu co the

 

 

Có thể bạn chưa biết, có đến 93% ngôn ngữ cơ thể chúng ta sử dụng hàng ngày. Ngôn ngữ cơ thể được coi là cách biểu đạt cảm xúc có thể gây được ấn tượng mạnh nhất của nam giới với phụ nữ. Theo tác giả cuốn sách “Làm sao để nói chuyện với bất kỳ ai” – Leil Lowndes: chúng ta, đặc biệt là nam giới có thể tạo được chú ý với tất cả mọi người mà không nhất thiết phải nói gì cả, mà chỉ cần thông qua ngôn ngữ cơ thể.

 

Ngôn ngữ cơ thể là một trong những vũ khí “sát thương” mạnh mẽ của anh em nam giới khiến các chị em phụ nữ phải mê mẩn.

 

3, Hình thể và sức khỏe

 

 

hinh the va suc khoe

 

 

Sức hấp dẫn của nam giới là ở thân hình khỏe mạnh. Chắc chắn chẳng có người phụ nữ nào muốn yêu một anh chàng yếu ớt, da dẻ nhợt nhạt. Đa số phụ nữ đều cho rằng họ không nhất thiết phải tìm kiếm một anh chàng có khuôn mặt đẹp trai, dễ thương mà họ muốn có một anh chàng có hình thể khỏe khắn.

 

Ngoại hình tiết lộ sức khỏe và thể trạng của người đàn ông. Nếu bạn có cơ thể yếu ớt, hãy siêng năng tập luyện thể thao hay tập gym. Cách làm này không chỉ giúp anh em nam giới khỏe mạnh mà còn có thân hình lý tưởng.

 

4, Tính hài hước và sự thông minh

 

 

hai huoc va thong minh

 

 

Một nghiên cứu gần đây của trường đại học Northumbria của Mỹ cho thấy phụ nữ coi khiếu hài hước của nam giới như là một dấu hiệu nhận biết sự thông minh. Trong tiêu chí chọn lựa bạn đời, hầu hết phụ nữ đều đặt ra tiêu chuẩn là nửa kia của mình phải có tính hài hước.

 

Một người đàn ông thông minh có khả năng chu cấp và đảm bảo cuộc sống của vợ con hơn những người kém thông minh. Vì vậy tính hài hước và sự thông minh cũng là điểm thu hút phái đẹp của anh em nam giới.

 

5, Tính tham vọng và chí tiến thủ

 

 

tham vong va cau tien

 

 

Phụ nữ ai cũng mong muốn người đàn ông của mình có tham vọng, chí tiến thủ và nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống. Những cố gắng trong công việc cũng như trong cuộc sống sẽ giúp họ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Nguồn: Vietnamnet.vn

RELATED POSTS: