DMCA.com Protection Status

5 sai lầm nam giới hay mắc phải khi sử dụng lăn khử mùi

Bạn đã sử dụng lăn khử mùi đúng cách

 

Lăn khử mùi được coi là sản phẩm cứu cánh cho đàn ông khi thường xuyên vận động và tiết nhiều mồ hôi. Việc sử dụng lăn khử mùi dường như là hoạt động không thể thiếu hàng ngày của nam giới chúng ta. Tuy ngày nào cũng sử dụng tới nó nhưng thực tế đa số nam giới vẫn mắc phải những sai lầm khi sử dụng lăn khử mùi.

 

Nếu có những thói quen dưới đây thì các bạn hãy sửa ngay nhé.

 

1, Chỉ sử dụng lăn khử mùi vào ban ngày

 

 

su dung lan khu mui vao ban ngay

 

 

Chỉ sử dụng chai lăn khử mùi vào ban ngày là sai lầm không chỉ nam giới hay mắc phải mà nữ giới cũng vậy. Theo một khảo sát gần đây, đa số những người tham gia đều cho biết họ chỉ sử dụng lăn khử mùi vào ban ngày, trước khi đi ra ngoài mà không sử dụng vào buổi tối.

 

Theo các chuyên gia cho biết lăn khử mùi có tác dụng cao nhất vào buổi tối, đặc biệt là khi bạn sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bởi khi đi ngủ, mồ hôi dưới cánh tay tiết ít hơn, khi đó các thành phần trong lăn khử mùi không bị khuếch tán và hoạt động hiệu quả hơn. Việc sử dụng lăn khử mùi vào cả ban ngày và đặc biệt là buổi tối trước khi đi ngủ có tác dụng mạnh trong việc ức chế các tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động, có thể kéo dài tới 48 giờ sau khi sử dụng.

 

Nếu bạn chỉ có thói quen sử dụng lăn khử mùi vào ban ngày thì hãy hình thành thói quen sử dụng cả vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé.

 

2, Chỉ sử dụng lăn khử mùi khi hoạt động thể thao

 

 

dùng lăn khử mùi khi chơi thể thao

 

 

Một số khác lại có thói quen sử dụng lăn khử mùi khi chơi thể thao. Tất nhiên trước khi chơi thể thao hay tập luyện bạn rất cần sử dụng đến lăn khử mùi. Nhưng hãy sử dụng lăn khử mùi với tần suất nhiều hơn. Nếu không vận động ít nhất bạn nên sử dụng 2 lần vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

 

Thực tế mồ hôi không gây ra nhiều mùi cơ thể mà nó là môi trường thuận lợi cho các vi nấm gây mùi sinh sản và phát triển. Vì vậy giảm lượng mồ hôi tiết ra sẽ hạn chế được khả năng tạo mùi cơ thể.

 

3, Không làm sạch vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng lăn khử mùi

 

 

ko lam sach vung da duoi canh tay

 

 

Thói quen này sẽ không tốt và làm giảm đi tính năng của các sản phẩm khử mùi. Trước khi sử dụng lăn khử mùi, bạn hãy làm sạch vùng da dưới cánh tay, sau đó lau khô bằng khăn sạch rồi mới sử dụng lăn khử mùi. Như vậy mới có thể đạt hiệu quả cao và lăn khử mùi phát huy được hết tính năng của nó.

 

4, Mặc áo ngay khi chất khử mùi chưa khô

 

 

mặc áo khi chất khử mùi chưa khô

 

 

Mặc áo khi chất khử mùi dưới cánh tay còn chưa khô sẽ làm cho áo của bạn dễ bị ố vàng. Vì vậy hãy để cho hoạt chất khử mùi của chai lăn khô và ngấm vào da mới mặc áo nhé.

 

5, Không lắc đều trước khi sử dụng

 

Các thành phần trong chai lăn khử mùi sẽ bị đọng lại dưới đáy chai. Khi không lắc đều các hoạt chất không được tan ra sẽ làm giảm đi tính chất của lăn khử mùi. Trước khi sử dụng bạn nhớ lắc kỹ sau đó mới lăn đều lên vùng da dưới cánh tay vay các vùng da mà bạn muốn ngăn mùi nhé.

RELATED POSTS: