DMCA.com Protection Status

5 phim Siêu Anh Hùng hot nhất 2016

2016 sẽ là năm bùng nổ về phim siêu anh hùng

 

Với hàng loạt các bộ phim kinh điển như Deadpool, Batman V Superman: Dawn of Justice, X-Men: Apocalypse... Đây sẽ là những bộ phim làm mưa là gió tại các phòng vé năm 2016.

 

1, Deadpool

 

 

deadpool

 

 

Bộ phim siêu anh hùng Deadpool được chuyển thể từ truyện tranh của Marvel. Nội dung phim xoay quanh nhân vật siêu anh hùng Wade Wilson. Từ một người bình thường anh chàng Wade Wilson được thí nghiệm trở thành một sát thủ dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc giống Wolverine.

 

Bộ phim dự kiến ra rạp ngày 12/2, hãng phim Fox cũng cho biết nhân vật Deadpool của họ có cá tính và ấn tượng chẳng thua kém gì Tony Stark. Bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

2, Batman V Superman: Dawn of Justice  

 

 

dawn of justice

 

 

Sau sự kiện Man of Steel con người bắt đầu lo sợ trước sức mạnh ngoài tầm kiểm soát của Superman. Khi đó con người bắt đầu chống lại anh và người bảo vệ công lý của thành phố Gotham chính là Batman đã phải tham gia vào cuộc đụng độ giữa hai siêu anh hùng kinh điển nhất.

 

Batman V Superman: Dawn of Justice với sự quy tụ các ngôi sao gồm Henry Cavill, Amy Adams, Ben Affleck, Gal Gadot, Jeremy Irons, Jesse Eisenberg, Diane Lane và Laurence Fishburne của đạo diễn Zack Snyder. Bộ phim dự kiến ra rạp ngày 25/3/2016.

 

 

3, Captain America: Civil War

 

 

civil war

 

 

Trong bộ phim Captain America: Civil War khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu giữa Ironman và Captain America. Cuộc nội chiến được nổ ra sau những sự kiện trong The Age of Ultron có liên quan tới “Đạo luật đăng ký siêu nhân”. Các nhà cầm quyền trên thế giới thông qua sắc lệnh kiểm soát siêu anh hùng buộc họ phải công khai danh tính của mình đồng thời phải chịu trách nhiệm mà về mọi hành vi của họ gây ra.

 

Chính vì vậy nội bộ Aveger đã phân làm hai phe, một phe ủng hộ Ironman, và phe còn lại ủng hộ cho Captain America. Bộ phim dự kiến ra rạp ngày 6 tháng 5.

 

4, X-Men: Apocalypse

 

 

x men apocalypse

 

 

X-Men: Apocalypse sẽ giới thiệu tới người xem một dị nhân mới với sức mạnh tối thượng. Đây là bộ phim được dự đoán là lớn nhất của loạt phim X-Men từ trước tới nay. X-Men: Apocalypse quy tụ dàn diễn viên cực lớn với sự góp mặt của cả các nhân vật cũ trong X-Men như Magneto, Beast, Xavier, Mystique và cả các nhân vật mới như Jubilee, Quicksilver, Angel và Nightcrawler.

 

X-Men: Apocalypse dự kiến ra rạp ngày 27/5/2016.

 

5, Suicide Aquad

 

 

suicide aquad

 

 

Suicide Aquad được chuyển thể từ truyện tranh của hãng DC Comics, bộ phim kể về câu chuyện của một biệt đội siêu anh hùng được chính phủ Mỹ giao cho một nhiệm vụ hết sức nguy hiểm. Biệt đội siêu anh hùng gồm có Captain Boomerang, Deadshot, Slipknot, The Enchantress, Katana, Rick Flag...

 

Bộ phim Suicide Aquad đã bắt đầu thực hiện với những cảnh quay đầu tiên và dự kiến ra rạp ngày 5/8/2016.

 

 

 

Nguồn: Thanhnien.com.vn

RELATED POSTS: