DMCA.com Protection Status

5 mẫu cà vạt nam nên có trong tủ đồ

Một trong những loại phụ kiện giúp nam giới tôn lên vẻ đẹp của mình là cà vạt. Màu sắc cà vạt khác nhau sẽ có công dụng và chức năng khác nhau trong từng thời điểm. tùy từng trang phục mà bạn chọn cho mình những mẫu cà vạt khác nhau.

 

Dưới đây là 5 mẫu cà vạt thông dụng nhất cho quý ông mà bạn nên sắm trong tủ đồ của mình.

 

Cà vạt đơn sắc

 

 

cà vạt nam

 

 

Mẫu cà vạt đơn sắc là một trong những mẫu cà vạt dễ phối hợp đồ nhất cho các bộ trang phục. Mặc dù chỉ là phụ kiện đi kèm cho trang phục nhưng cà vạt giúp bạn tôn lên vẻ sang trọng và nam tính. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng cà vạt đi kèm với trang phục suit, hay những trang phục lịch lãm khác.

 

Bạn có thể phối hợp một chiếc cà vạt đơn sắc với áo sơ mi trắng, áo sơ mi kẻ sọc, hay áo sơ mi kẻ ca rô. Nếu muốn bụi bặm bạn cũng có thể kết hợp mẫu cà vạt đơn sắc với áo khoác da hay áo khoác jeans cũng rất hấp dẫn.

 

Cà vạt Pin-dot

 

 

ca vat nam

ca vat nam

 

 

Mẫu cà vạt Pin-dot thoạt nhìn sẽ thấy gần giống với mẫu chấm bi, tuy nhiên với kiểu mẫu này các chi tiết trên cà vạt nhìn tinh tế hơn. Bạn có thể phối hợp cà vạt Pin-dot với áo sơ mi trắng hay áo sơ mi đơn sắc cũng rất hợp. Là mẫu cà vạt không quá kén chọn trang phục nên mẫu Pin-dot rất được nam giới ưa chuộng.

 

Cà vạt Club

 

 

cavat nam

 

 

Cà vạt Club là mẫu cà vạt được in những hình logo nhỏ, những logo này được xuất hiện nhiều lần trên cà vạt. Ở một số trường học hay câu lạc bộ họ đã sử dụng loại cà vạt này để bổ sung cho đồng phục của họ. Cho tới nay kiểu mẫu cà vạt này cũng khá được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong các gu thời trang. Sử dụng cà vạt đồng phục này cũng tạo cho bạn một cảm giác mới mẻ, phóng khoáng và rất trẻ trung.

 

Cà vạt Repp

 

 

ca vat nam

 

 

Mẫu cà vạt này giúp bạn đĩnh đạc hoặc già dặn hơn khi kết hợp với trang phục suit. Khi gặp đối tác bạn cần sự già dặn, chín chắn thì cà vạt Repp sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Kiểu dáng cà vạt này có nhiều sọc lớn nhỏ sen kẽ nhau. Tùy từng màu sắc trang phục các bạn có thể chọn lựa màu cà vạt Repp khác nhau.

 

Cà vạt len

 

 

cavat nam

cavatnam

 

 

Trong mùa đông thay vì những chiếc khăn rườm rà khiến bạn khó chịu thì cà vạt len cũng là một gợi ý cho bạn. Không chỉ quan tâm tới kiểu dáng và màu sắc cà vạt mà bạn cũng nên trang bị cho mình những kiểu mẫu và chất liệu cà vạt theo mùa. Trông bạn sẽ thật lịch lãm và ấm áp với chiếc cà vạt len màu tro, màu xanh đậm hay các gam màu tối.

 

Trong 5 mẫu cà vạt trên bạn đã trang bị bao nhiêu kiểu mẫu cà vạt trong tủ đồ của mình rồi. Hãy trang bị đủ cả 5 kiểu cà vạt gợi ý ở trên để bạn dễ dàng phối hợp đồ và tạo phong cách lịch lãm quý phái cũng loại phụ kiện này. 

RELATED POSTS: