DMCA.com Protection Status

5 khác biệt giữa xịt toàn thân và nước hoa

Nước hoa và xịt toàn thân khác nhau như thế nào - Bài viết sau sẽ giải đáp cho các bạn

 

Nam giới thông thường gặp khá nhiều lúng túng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cơ thể dành cho mình. Một số nam giới không nhận biết được sự khác biệt giữa nước hoa và xịt toàn thân (hay xịt khử mùi)

 

Thực sự hai sản phẩm này là hai sản phẩm hoàn toàn khác biệt nhau và có những đặc trưng riêng. Bài viết này điểm qua những khác biệt giữa xịt toàn thân và nước hoa để giúp các bạn nam có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

 

 

xit toan than

 

1.Về giá tiền

 

Không giống như nước hoa, xịt toàn thân có giá tiền mềm hơn với chất lượng tương đối ổn. Vì lý do đó, nhiều người đã lựa chọn xịt toàn thân thay vì nước hoa.

 

2.Về mức độ mùi hương

 

Đặc điểm dễ nhận thấy của xịt khử mùi là mùi hương thường nhẹ nhàng và mát mẻ. Với nước hoa thì có nhiều lựa chọn mùi hương hơn, dao động trên nhiều sắc thái hương thơm.

 

3.Khả năng lưu hương

 

Có một điều bạn nên lưu ý là mức độ lưu hương của xịt khử mùi sẽ kém hơn một chút so với nước hoa. Xịt toàn thân sẽ bay mùi khá nhanh chóng chỉ sau vài giờ sử dụng, trong khi đó mức độ bám mùi của nước hoa có thể lên tới nửa ngày.

 

 

xit toan than 3

 

4.Tinh dầu thơm

 

Tinh dầu là yếu tố tạo nên một loại nước hoa và nồng độ tinh dầu trong nước hoa quyết định đến mùi hương của loại nước hoa đó. Xịt toàn thân không có nhiều tinh dầu, thay vào đó thành phần nước trong xịt toàn thân nhiều hơn, đó cũng là lý do dẫn tới sự khác biệt về mức độ mùi hương và độ lưu hương giữa xịt toàn thân và nước hoa.

 

5.Độ đậm đặc

 

Cuối cùng, nước hoa và xịt khử mùi hoàn toàn khác nhau về độ đậm đặc. Trong thực tế, xịt thơm cơ thể thường được pha loãng vừa đủ để bám vào da trong một khoảng thời gian ngắn và bạn sẽ phải xịt lại nếu muốn.

 

Nguồn http://perfumes.allwomenstalk.com/

 

Sản phẩm xịt toàn thân của Ironman với hương thơm mạnh mẽ và quyến rũ, giá tiền hợp lý và chất lượng vượt trội, mang đến cho người dùng sự tự tin thoải mái, hương thơm dễ chịu và thu hút, đáp ứng hoàn hảo những đòi hỏi của nam giới Việt.

 

 

bo san pham xit toan than

RELATED POSTS: