DMCA.com Protection Status

4 LỜI KHUYÊN VỀ SỨC KHOẺ VÀ THỂ HÌNH CHO NAM GIỚI

Nam giới thường chọn cách tập thể hình như một hình thức rèn luyện sức khoẻ và giảm cân, cải thiện thể hình, tuy nhiên, để có được một hình thể lý tưởng và sức khoẻ tốt, ngoài thể hình, nam giới còn cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý, các bài tập hợp lý... Hôm nay Ironman sẽ chia sẻ với các anh em 4 lời khuyên có lợi cho sức khoẻ và thể hình cho nam giới.

 

loi khuyen suc khoe

 

Thay đổi thói quen ăn uống có lợi cho sức khoẻ, thiết lập một chế độ dinh dưỡng và luyện tập thích hợp sẽ giúp nam giới có được sức khoẻ tốt và một hình thể lý tưởng.

 

1. Cắt giảm soda:

 

Việc cắt giảm lượng nước ngọt đưa vào cơ thể giúp bạn có thể giảm cân một cách đáng kể. Thay các loại nước ngọt bằng những loại nước không đường sẽ giúp bạn hạn chế được lượng calo hấp thụ vào cơ thể và có ảnh hưởng rất lớn đến việc giảm cân.

 

giam soda

 

2. Kiểm soát lượng calo và ăn những thực phẩm tươi:

 

Xây dựng cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh phù hợp với sở thích và lối sống của bạn. Ăn những thực phẩm tươi có nhiều chất dinh dưỡng thay vì sử dụng những đồ ăn đóng hộp. Quan trọng hơn hết, bạn nên biết cách kiểm soát được lượng calo đưa vào cơ thể.

 

kiem soat calo

 

3. Bỏ rượu và các chất có cồn:

 

Bạn muốn giảm cân? Bạn muốn có thân hình săn chắc? Bỏ rượu. Carbohydrate trong rượu sẽ chuyển đổi thành chất béo khi không được sử dụng. Rượu cũng là một tác nhân làm bạn cảm thấy uể oải và ít có động lực để tập thể dục, chưa kể đến nó sẽ làm chậm sự trao đổi chất của bạn.

 

bo ruou bia

 

4. Tập thể dục đều đặn:

 

Tập thể dục rất quan trọng dù là trong việc rèn luyện sức khoẻ hay cải thiện hình thể, do đó bạn nên lập cho mình một kế hoạch tập luyện và thực hiện nó đều đặn để đạt được kết quả tốt nhất. Trước khi bước vào phòng tập, bạn nên có một kế hoạch mình sẽ tập những gì, trong bao lâu. Những bài tập đốt cháy mỡ thừa và tăng cường cơ bắp rất cần thiết để có một thân hình hoàn hảo.

 

tap the duc

 

Hy vọng những lời khuyên nhỏ trên có thể giúp nam giới rút kinh nghiệm và đưa ra cho bản thân những kế hoạch hợp lý để đạt được kết quả như mình mong muốn.

 

 

Nguồn: Larrynorthfitness

 

 

 

RELATED POSTS: