DMCA.com Protection Status

4 cách ngăn mùi cơ thể

Hãy thực hiện những cách dưới đây, bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti vì mùi cơ thể.

 

Ai cũng có mùi cơ thể, chỉ có điều mức độ mùi cơ thể của mỗi người khác nhau. Khi thời tiết nắng nóng hay khi bạn vận động nhiều là lúc mùi cơ thể “nặng” hơn bao giờ hết.

 

1, Tắm rửa sạch sẽ

 

 

tắm rửa sạch sẽ

 

 

Tắm rửa sạch sẽ là điều đầu tiên quyết để ngăn mùi cơ thể. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng nước hoa hay xịt khử mùi có thể che lấp mùi cơ thể của bạn. Nếu cơ thể bạn đang “nồng nặc” với mùi mồ hôi mà bạn sử dụng nước hoa hay xịt khử mùi. Chắc chắn cơ thể bạn còn phát ra mùi khủng khiếp hơn bạn tưởng.

 

Cách tốt nhất bạn nên tắm rửa sạch sẽ ít nhất 1 lần/ngày. Đây là cách ngăn mùi cơ thể thông dụng nhất mà bạn nên áp dụng. Khi tắm bạn hãy lưu ý cọ rửa sạch sẽ các vùng da nhạy cảm, vùng dễ bốc mùi như vùng da dưới cánh tay.

 

2, Lựa chọn trang phục phù hợp

 

 

lựa chọn trang phục

 

 

Lựa chọn những trang phục rộng rãi, thoải mái với chất liệu cotton. Những trang phục thoát mồ hôi tốt cũng mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn mùi cơ thể. Hãy tránh xa những trang phục kín như bưng với chất liệu khó nilon tổng hợp.

 

3, Thường xuyên thay quần áo

 

 

thường xuyên thay quần áo

 

 

Sau những giờ hoạt động và làm việc, mồ hôi, bụi bẩn và mùi cơ thể “ám” lên quần áo và tất (vớ). Những trang phục ấy cũng cần được thay thế thường xuyên, bạn đừng bao giờ mặc một bộ đồ quá 1 ngày nhé.

 

4, Sử dụng lăn khử mùi

 

 

sử dụng lăn khử mùi

 

 

Một cách khác giúp bạn ngăn mùi cơ thể là sử dụng sản phẩm khử mùi. Hãy chọn cho mình một sản phẩm ngăn mùi với hương thơm phù hợp cá tính.

 

Lăn khử mùi Ironman được sản xuất với công thức hoàn toàn mới. Chiết xuất hương thơm tự nhiên từ thảo mộc kết hợp với các chuỗi phân tử siêu nhỏ. Các phân tử siêu nhỏ này chứa tới 10 loại dưỡng chất khác nhau có tác dụng ngăn mùi, mang lại hương thơm mát, đồng thời nuôi dưỡng các tế bào da dưới cánh tay. Lăn khử mùi Ironman ngăn tiết mồ hôi và mùi cơ thể đến 24 giờ.

 

 

sản phẩm khử mùi

RELATED POSTS: