DMCA.com Protection Status

10 SỰ THẬT VỀ LĂN KHỬ MÙI NAM

Không phải đấng mày râu nào cũng phải cần đến lăn khử mùi nam. Thật ra, lăn khử mùi chỉ giảm 20% mồ hôi. Tác dụng khử mùi cơ thể của phụ kiện này chỉ được phát huy tối đa nếu dùng trước khi đi ngủ. Vẫn còn thêm 10 sự thật kỳ thú khác về lăn khử mùi nam mà bạn nên biết. 

    1. Lăn khử mùi nam giúp trị hôi nách

Mồ hôi gần như không mùi. Mùi hôi thật ra xuất phát từ vi khuẩn, và lăn khử mùi nam có chứa thành phần kháng khuẩn để ngăn chặn mùi hôi đó.

>>Xem thêm: Dầu gội nước hoa nam giới Iron Man

 

Lăn khử mùi nam– “trợ thủ” trị hôi nách hiệu quả

 

    2. Lăn khử mùi nam không giúp ngăn cơ thể đổ mồ hôi

>>Đọc thêm: Sữa tắm hương nước hoa Iron man

Trên thực tế, lăn khử mùi chỉ giảm được 20% mồ hôi. Với những loại khăn khử mùi có tính sát khuẩn mạnh thì cũng chỉ giảm được 30% mồ hôi từ cơ thể.

 

    3. Nên thay đổi nhãn hiệu sau vài tháng sử dụng

>> Đọc thêm: Dầu gội nhiệt sinh học Iron Man

Bạn sẽ rất có thể trở nên trơ với một loại lăn khử mùi quen thuộc và tình cờ khiến nó không thể phát huy tối đa tác dụng. Để đảm bảo lăn khử mùi hoạt động tốt, bạn nên thay đổi nhãn hiệu sau mỗi 6 tháng hoặc có thể lâu hơn.

    4. Lăn khử mùi dùng được cho cả hai giới

Giữa lăn khử mùi của phụ nữ và nam giới có một điểm khác biệt duy nhất là hương thơm. Còn lại, các thành phần cơ bản là giống nhau. Trong trường hợp khẩn cấp, đấng mày râu bạn có thể sử dụng lăn khử mùi của vợ hay bạn gái, đừng lo lắng, nó sẽ hoạt động rất hiệu quả.

Xem thêm: Dung dịch vệ sinh nam Iron Man

Lăn khử mùi Encounter IRONMAN và hương thơm độc đáo

Tuy nhiên đó chỉ là khi ở tình thế quá khẩn cấp. Nếu không, bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng lăn khử mùi nam. Là lăn khử mùi dành cho nam với mùi đặc trưng từ gỗ và thảo mộc, sản phẩm Encounter IRONMAN có khả năng làm khô nhanh chóng, giúp vùng nách khô ráo, đồng thời trị hôi nách hiệu quả và mang đến hương thơm độc đáo. 

    5. Những vết ố vàng trên áo là một bí ẩn

Đến nay, không ai chắc chắn được đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện những vết ố vàng dưới nách. Trên lý thuyết, những vết ố vàng này sinh ra do thành phần nhôm trong lăn khử mùi phản ứng với mồ hôi, da, áo sơ mi, hoặc bột giặt, gây ra các vết bẩn. Do đó, để ngăn chặn những vết bẩn khó chịu, hãy thử chọn cho một lăn khử mùi nào đó không chứa nhôm.

    6. Nên lăn khử mùi trước thời gian đi ngủ

Có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ với sự thật này, nhưng quả thật ban đêm là thời gian tốt nhất để dùng lăn khử mùi. Bởi vì, khi đó lăn khử mùi sẽ tiếp xúc trực tiếp với da bạn mà không bị ngăn lại bởi mồ hôi. Cũng nhờ vậy, chất khử mùi sẽ có nhiều thời gian để hoạt động hiệu quả hơn.

 

    7. Không phải ai cũng cần đến nó

Đó là sự thật, và có một cách đơn giản để tìm hiểu liệu bạn có cần sử dụng lăn khử mùi hay không. Nếu ráy tai của bạn tối màu và dính, hãy sử dụng lăn khử mùi. Tuy nhiên, nếu ráy tai khô và sáng màu, bạn không cần dùng, bởi những người có ráy tai khô thiếu một chất hóa học trong nách mà vi khuẩn cần đến.

    8. Nước rửa tay diệt khuẩn để thay thế lăn khử mùi

Cồn trong nước rửa tay diệt khuẩn có thể diệt các loại vi khuẩn ở vùng da dưới cánh tay - đó chính là nguyên nhân gây mùi hôi. Nước rửa tay diệt khuẩn sẽ bay hơi nhanh chóng. Tuy nhiên, thường xuyên sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn theo cách này sẽ làm khô nách, vì vậy chỉ nên sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

 

    9. Sử dụng lăn khử mùi với đôi chân khô

Nếu bạn sử dụng lăn khử mùi trên bàn chân vào ban đêm, nó sẽ ngăn ngừa mùi hôi chân và đổ mồ hôi vào hôm sau.

Lăn khử mùi ngăn ngừa mùi hôi chân 

    10. Lăn khử mùi cũng tốt với một đôi giày quá chật

Chúng ta đều hiểu được nỗi đau khi đi một đôi giày quá chật. Sử dụng lăn khử mùi trên bàn chân sẽ tạo ra một rào cản giữa da và giày, làm ngón chân bạn đỡ đau đớn hơn.

RELATED POSTS: