DMCA.com Protection Status

10 khác biệt thú vị giữa nam và nữ

Giữa nam và nữ đương nhiên luôn luôn khác biệt, tuy nhiên có những sự khác biệt cơ bản thú vị mà chúng ta thường không chú ý.

 

1. Cách cởi áo

 

Trong khi nam giới vòng tay qua vai, kéo áo từ phía sau cho cổ áo ra khỏi đầu thì nữ giới lại làm ngược lại, họ bắt chéo hai tay nắm hai vạt áo phía trước rồi từ từ kéo áo ra khỏi người họ.

 

 

cach coi ao

 

 

2. Cách che miệng khi ngáp

 

Khi ngáp, nam giới che miệng bằng một nắm tay còn nữ giới thì dùng bàn tay để che lại, điều đó có thể khiến họ thanh lịch hơn chăng?

 

 

ngap

 

 

3. Cách nghe âm thanh cũng khác nhau

 

Nữ giới có thính giác nhạy bén hơn nam giới, họ nghe được những âm thanh tần số cao. Não nữ giới được lập trình để nghe tiếng khóc của một đứa trẻ, trong khi nam giới sẽ ngủ ngay bên cạnh mà chẳng hay con mình khóc. Và nếu một con mèo con kêu meo meo ở một nơi nào đó, một người phụ nữ dễ dàng nghe thấy hơn đàn ông. Tuy nhiên, nam giới có thể xác định hướng phát âm thanh tốt hơn nữ giới.

 

 

nghe am thanh

 

 

4. Cách ngồi khác nhau

 

Khi ngồi, hai chân của nữ giới khép lại sao cho hai đầu gối sát cạnh nhau, hay thường bắt chéo chân lại, họ không ngồi dạng chân ra, còn nam giới thì ngược lại.

 

 

kieu ngoi

 

 

5. Phân biệt giữa phải và trái

 

Đàn ông không bao giờ lẫn lộn phải và trái. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi bất kì nữ giới nào đâu là bàn tay trái của họ, bạn sẽ không nhận được một câu trả lời ngay lập tức.Thường thì họ sẽ nhìn vào một chút, hoặc suy nghĩ về mà tay mà họ đang cầm viết rồi mới trả lời cho bạn.

 

6. Cách khoác áo choàng tắm khác nhau

 

Nữ giới thường thít chặt áo choàng tắm kín xung quanh thắt lưng, trong khi những người đàn ông buộc nó ở hông. Có thể nữ giới muốn người khác thấy những đường cong của họ ngay cả khi mặc áo rộng thùng thình, trong khi người đàn ông không quan tâm chút nào về điều này.

 

 

ao khoac tam

 

 

7. Nếu như đàn ông thường hay suy nghĩ đến các vấn đề về kĩ thuật, thể thao và đặc biệt là tình dục thì phụ nữ lại chú trọng tới thời trang và sự chia sẻ.

 

 

suy nghi

 

 

8. Khi nhìn vào gương, phụ nữ thường có xu hướng cảm thấy mình xấu xí và kém hấp dẫn, trong khi đó đàn ông thì ngược lại.

 

 

nhin vao guong

 

 

9. Nam giới có thể chửi bới thậm chí đánh nhau nhưng tình bạn của họ là vĩnh viễn. Phụ nữ ngoài mặt luôn tỏ vẻ dịu dàng, thân thiết nhưng thường nói xấu nhau sau lưng rồi tan vỡ tình bạn

 

 

chui the

 

 

10. Bạn sẽ thấy nữ giới thật quyến rũ và hấp dẫn khi chỉ mặc độc một chiếc áo trên người. Còn khi đàn ông mặc như thế thì thật lố bịch và gớm ghiếc.

 

 

mac so mi

 

 

Nguồn: Readzo

 

 

RELATED POSTS: