DMCA.com Protection Status

10 kẻ phản diện bí ẩn Marvel sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh (P.2)

#5. Kraven

 

Kraven là một đối thủ khác của Spiderman, cả hai đã có nhiều cuộc đối đầu nảy lửa đầy kịch tính trong truyện tranh, vì thế thật là một thiếu sót lớn nếu Sony không “để mắt đến” Kraven.

>> Xem thêm: Dầu gội nước hoa nam

 

spider man atnight

 

 

Kraven tự cho mình là chiến binh thợ săn mạnh nhất thế giới với, và “con mồi” lớn nhất mà hắn muốn chinh phục, không ai khác chính là “con nhện người” đang giăng tơ nhào lộn khắp New York trong bộ phục trang màu xanh- đỏ. Khác với những nhân vật phản diện khác, Kraven không hề có thù hằn với Peter Parker mà chỉ xem người nhện là mục tiêu lớn nhất cuộc đời mình.

 

#4. Dormammu

 

Dormammu là nhân vật trong phản diện được miêu tả “Quỷ hơn cả quỷ”. Dormammu sinh ra trong một không gian mà chứa đầy những năng lượng thực thể tên là Faltine. Do sát hại cha me, Dormammu cùng người anh em Umar bị đuổi khỏi không gian quê nhà để rồi phải tồn tại dưới dạng người trong không gian khác.

 

 

dormammu

 

 

Dormammu xuất hiện ở khá nhiều truyện của Marvel và là kẻ thù lớn nhất của Doctor Strange. Vì thế chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng Dormammu sẽ xuất hiện trong phim Doctor Strange trình chiếu vào tháng 11 năm tới.

 

#3. Fin Fang Foom

 

Fin Fang Foom là một con rồng cổ xưa, tồn tại trước sự ra đời của nhân loại, có khả năng phun tia axit, và giao tiếp ngoại cảm với các dạng sống khác nhau.

 

 

fin fang foom

 

 

Fin Fang Foom nhiều lần ẩn dưới dạng “trứng rồng” và xuất hiện trên các banner quảng cáo trong những cảnh phim Ironman. Tuy nhiên, nhân vật phản diện vĩ đại này xứng đáng được nhiều hơn thế, có nhiều lời đồn rằng Fin sẽ sớm lộ diện trên màn ảnh vào các phần Ironman tới.

 

 

ironman

 

 

Ironman sẽ chiến đấu chống lại một con rồng cổ xưa, WOW, chỉ nghĩ thôi đã thấy tuyệt đúng không?

 

#2. Carnage

 

Tên giết người hàng loạt Cletus Kasady đã kết hợp với 1 phần của sinh vật ngoài hành tinh Venom và tạo ra sinh vật mới được biết đến với cái tên “Carnage”.

 

 

carnage

 

 

Ở bộ phim Spiderman 3, không thể bàn cãi Venom là 1 trong những kẻ thù đáng sợ nhất của Peter Parker, nhưng Venom chỉ nhắm đến Peter. Còn Tên quái vật Carnage này thì khác, hắn là 1 kẻ điên loạn, có thể giết bất kỳ ai mà không mảy may do dự. Cũng do hắn quá nguy hiểm nên Spider-man và Venom phải cùng hợp tác để tiêu diệt hắn.

 

#1. Loài Skrull

 

Trong cuộc cạnh tranh quái vật xuất hiện ngày càng nhiều, loài Skrull- với lãnh đạo là Super-Skrull được biết đến là một chủng tộc quái vật quỷ quyệt và nổi tiếng nhất.

 

 

skrull

 

 

Trong thời kì chính thức đầu tiên của Ultimate Marvel, loài Skull đã có lần “giúp đỡ” trái đất với một loại thần dược tăng cường sức khỏe và khiến mọi người đều trở thành siêu nhân, đồng thời mang đến cái chết từ từ để Super-Skull có thể thống trị nhân loại.

 

 

loai krull

 

 

Loài Skull đã nhiều lần tiếp xúc với Bộ tứ siêu đẳng cùng nhiều siêu anh hùng khác, hứa hẹn sự xuất hiện của chúng là vô cùng khả thi. Đạo diễn James Gunn (đạo diễn phim Vệ binh dải ngân hà) mới đây cũng đã ám chỉ về sự xuất hiện của loài Skull trong phần tiếp theo.

 

Duyên Hương 8/10/2015
Nguồn: Tổng hợp

RELATED POSTS: