DMCA.com Protection Status

10 kẻ phản diện bí ẩn Marvel sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh (P.1)

Trong những lần chuyển thể từ truyện tranh đến màn ảnh, các nhà làm phim, nhiều lần  gây nhiều thất vọng cho người hâm mộ vì những nhân vật phản diện “kém nổi tiếng” luôn được ưu ái xuất hiện trước, hoặc những tên phản diện bá đạo trong truyện luôn bị giảm sức mạnh đi rất nhiều khi lên phim.

>> Xem thêm: Dầu gội nước hoa nam

 

Dưới đây là những nhân vật phản diện mạnh mẽ được trông đợi nhất Marvel và được dự doán sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh. Cùng đọc để hiểu vì sao những kẻ xấu xa này lại có sức hút to lớn như thế.

 

#10. Mysterio- Kẻ gây ảo giác

 

Trước khi bước vào cuộc sống tội phạm, Mysterio là một nhà ảo thuật, là phù thủy và là bậc thầy gây ảo giác. Hắn ta sử dụng khả năng của mình để đọc tâm, thôi miên và khiến đối phương làm theo lời mình. Trong truyện, một lần Mysterio đã hãm hại khiến Spiderman bị coi là tội phạm.

 

 

mysterio

 

 

Đúng với cái tên của mình, Mysterio là một trong những tên phản diện bí ẩn nhất vũ trụ, có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu và thích ứng vào nhiều cốt truyện của Marvel. Hắn ta luôn ẩn mặt sau lớp mũ bảo hiểm tròn như bể cá, vì thế vai Mysterio ắt hẳn… không kén diễn viên.

 

#9. Mojo

 

Mojo là một sinh vật độc ác có hình thù xấu xí kì quái đến từ Mojoverse. Hắn ta chỉ có thể di chuyển nhờ các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao.

 

 

mojo

 

 

Mojo điều hành chương trình truyền hình giác đấu thông qua đó cai trị Mojoverse. Ban đầu Mojo tổ chức những cuộc chiến giữa những nô lệ của mình, về sau, kênh truyền hình của Mojo thành công lớn với sự tham gia giác đấu của nhiều nhân vật trong X-men. Sự xuất hiện của Mojo trên màn ảnh hứa hẹn sẽ đi kèm với những màn đấu nảy lửa của hội người X.

 

#8. M.O.D.O.K

 

MODOK tên thật là George Tarleton, ban đầu là một kỹ thuật viên của AIM, sau một vụ tai nạn, hắn được cấy ghép vào một thân hình dị dạng và biến đổi để trở thành Mobile Organism Designed Only for Computing (MODOC). 

 

 

modok

 

 

Tức giận bởi sự biến đổi kỳ dị của mình, MODOC giết chết toàn bộ đồng nghiệp của mình, nhanh chóng kiểm soát AIM và đổi kí tự cuối cùng trong biệt danh của mình thành K, tượng trưng cho Killing. Hắn ta sở hữu trí tuệ siêu việt, quyền năng mạnh mẽ và có tổ chức AIM chống lưng. Sau sự kiện ở phim Iron Man 3, AIM cần một người đứng đầu mới, và đây là một cơ hội tuyệt vời để MODOK xuất hiện.

 

#7. Mr.Sinister

 

Mr. Sinister là một nhà di truyền học thế kỷ 19 tên là Nathaniel Essex- người bị ám ảnh với các thuyết tiến hóa và biến đổi con người.

 

 

sinister

 

 

Mr. Sinister có tính cách vô cùng độc ác, nham hiểm. Trong một lần tiếp xúc với các á thần Apocalyse đột biến, Essex đã được ban khả năng đột biến và sự bất tử. Ông đã sử dụng quyền hạn của mình để tiếp tục nghiên cứu, sản xuất các đột biến hoàn hảo dựa trên gen của Scott Summers (tia nhãn quang) và Jean Grey ( cô gái ngoại cảm)

 

Năm 2016 có vẻ là thời điểm khá hợp lý để Mr.Sinister bước ra màn ảnh, khi X-men sẽ ra mắt series tiếp theo mang tên: Age of Apocalyse. Tuy nhiên, mọi dự đoán hiện tại đều chưa được xác thực. Ironman Việt Nam sẽ cung cấp những nguồn tin đầu tiên về bộ phim này trong các bài viết tới.

 

#6. Taskmaster

 

Không chỉ là lính đánh thuê, Taskmaster còn là một huấn luyện viên chiến đấu cho một loạt các nhân vật phản diện khác nhau. Taskmaster có bộ nhớ đặc biệt ghi lại hình ảnh và các giác quan nhạy bén cho phép hắn có thể bắt chước phong cách chiến đấu của đối phương, làm cho hắn ta trở thành một trong số những chiến binh giỏi nhất trong Marvel.

 

 

taskmaster

 

 

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Taskmaster đã nhiều lần chạm trán những “học trò cũ”. Ngoài các tổ chức tội phạm, Taskmaster còn có liên kết ngầm với cả chính phủ Mỹ và SHIELD, vì thế nhiều khả năng một ngày không xa, chúng ta sẽ được diện kiến Taskmaster trong những pha combat gây cấn vs Avengers trên màn ảnh.

 

 

Duyên Hương 8/10/2015
Nguồn: Tổng hợp

 

RELATED POSTS: