DMCA.com Protection Status
 
 
 
 

DẦU GỘI ENCOUNTER

SHAMPOO ENCOUNTER

Giá:128.000đ

 

 

Dầu gội Encouter

 

Dầu gội nhiệt sinh học Encounter IRONMAN duy nhất tại Việt Nam với hoạt chất Miliacin giúp loại trừ gàu,  bổ sung thành phần  tinh dầu và Pro Vitamin B5 cho mái tóc sạch gàu, chắc khỏe.  
Với 3 tần hương ấn tượng giúp tăng khả năng lưu hương nhiều giờ sau khi gội cho phái mạnh mái tóc bềnh bồng thơm hương
GÀU – NGỨA – GẪY – RỤNG “ MÔT CHẤP TẤT CẢ

Da đầu luôn ngứa và có gàu gây mất tự tin, gây khó chịu ảnh hưởng đến mọi hoạt động

Đây dầu gội trị gàu hiệu quả cho phái mạnh phù hợp với tóc nhờn sẽ giúp gội sạch sâu, cuốn sạch chất nhờn dư thừa ở da đầu và tóc. Nhưng các chàng có da đầu nhờn cũng lưu ý đừng nên gội quá thường xuyên vì sẽ càng kích thích tuyến dầu ở da đầu hoạt động thêm mạnh mẽ.

dầu gội nam cao cấp

 

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng lớp bảo vệ da đầu của nam giới thực sự yếu hơn so với phụ nữ, với mức độ xeramit thấp hơn và dễ bị mất protein hơn. Cả xeramit và protein đều là các thành phần quan trọng của lớp bảo vệ da đầu. 
Cơ chế hoạt động của mỗi chất cũng khác nhau. Acid Salicylic làm sạch gàu bằng cách làm mềm và tẩy sạch các tế bào chết trên da đầu. trong khi các chất như Zinc Pyrithione trị gàu hiêu quả và tận gốc bằng cách tiêu diệt nấm malassezia gây gàu trên da đầu.

Sản phẩm cùng chuyên mục nam: sữa tắm dành cho nam giới encounter

 

dầu gội dành cho nam giới

Đây là vấn đề rất nhiều đấng mày râu gặp phải nên các loại dầu gội nam cao cấp và ngăn ngừa gàu cũng được nhiều chàng quan tâm. Các loại dầu gội này thường chứa những hoạt chất làm sạch gàu hiệu quả như DISODIUM EDTA-COPPERSODIUM LAURYL SULFATEMENTHOL, Ciclopirox olamine, tinh dầu tràm trà (tea tree oil), sầu đâu (neem oil)… 

Ngoài ra, nam giới cũng tiết bã nhờn nhiều hơn 50% so với phụ nữ, có nghĩa là da đầu nam giới dễ sản sinh dầu dư thừa hơn, điều này có thể dẫn đến tóc và da đầu nhờn. 

dầu gội dành cho phái mạnh

 

Da đầu ngứa: Thường xuyên sử dụng Dầu gội IRONMAN được chứng minh lâm sàng giúp loại bỏ da đầu ngứa. Thực tế, dầu gội với khuynh diệp được thiết kế đặc biệt để chăm sóc da đầu ngứa, mang đến cảm giác mát lạnh làm dịu da đầu ngay khi gội, và sức mạnh giúp bạn thoải mái.

Điều này có nghĩa là nam giới cần phải sử dụng dầu gội không chỉ điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng của gàu nói chung, mà còn có công thức đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của da đầu nam giới. Vì vậy, Hãy trãi nghiệm cùng chúng tôi với dầu gội trị gàu SHAMPOO ENCOUNTER

Chúng tôi cam kết sản phẩm trị gàu, ngứa hiệu quả, cảm nhận rõ rệt sau 3 ngày sử dụng, được bảo hành, bao đổi trả, giá thành tốt nhất, phục vụ khách hàng mọi lúc.

Sản phẩm cùng chuyên mục nam: dung dịch vệ sinh nam bán ở đâu